"Bận rộn" tại Milan Fashion Week như mẹ chồng và em chồng Tăng Thanh Hà

Với tư cách khách mời VIP, doanh nhân Thuỷ Tiên và con gái Thảo Tiên tham dự rất nhiều show diễn nổi tiếng tại khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan vừa qua.

 

Cùng với chuỗi Tuần lễ thời trang thế giới, Milan Fashion Week là một trong bốn tiêu điểm nổi bật và quan trọng nhất; thu hút sự quan tâm của vô số các ngôi sao, nhân vật có tầm ảnh hưởng cũng như fashionista, các doanh nhân hàng đầu trong ngành công nghiệp tỷ đô này. Tại Việt Nam, hai nhân vật đại diện có tần suất xuất hiện nhiều nhất tại Milan lần này không ai khác chính là doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên (tổng giám đốc IPPG, công ty sở hữu hơn 90 thương hiệu thời trang quốc tế tại Việt Nam) và cô con gái Thảo Tiên - IT girl nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ.

Có mặt trên hàng ghế VIP tại các show diễn lớn trong tuần lễ thời trang Milan Xuân/Hè 2019 như Dolce & Gabbana, Versace, Salvatore Ferragamo, Giuseppe Zanotti, ... 

Doanh nhân Thuỷ Tiên và con gái chụp ảnh cùng NTK Giuseppe Zanotti.

Trước thềm show diễn của Roberto Cavalli.

Trước đó, doanh nhân Thuỷ Tiên và con gái Thảo Tiên thường xuyên là đôi bạn đồng hành trong nhiều Tuần lễ thời trang khác nhau, trong đó phải kể đến London, Milan cho tới Paris. Đi tới đâu họ cũng nhận được sự chú ý lớn của công chúng và giới truyền thông bởi phong cách cũng như gu ăn mặc sành điệu và thời thượng.