Cận cảnh chiếc túi mọi fashionista đều yêu thích – Louis Vuitton Petite Boite Chapeau

Một trong những chiếc túi trendy nhất của Louis Vuitton hiện đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng các tín đồ thời trang.

 

Kể từ tháng 11 năm ngoái cho đến nay, cuối cùng thì thông tin về chiếc túi được mong chờ nhất cũng đã chính thức được xuất hiện trên website của Louis Vuitton. Chúng ta đã thấy chiếc túi Petite Boite Chapeau trên tay của rất nhiều ngôi sao, influencer thời trang, người mẫu Instagram trong nhiều tháng trước, nhưng công chúng cũng không được biết quá nhiều về chi tiết của chiếc túi được “bàn tán” này. Chắc hẳn khi nghe đên giá thành không-hề- nhỏ của chiếc túi lại-rất-nhỏ này, ắt sẽ có nhiều ý kiến trái chiều khi đem so sánh về chức năng với tag giá 4,200 đô la Mỹ.

(Ảnh: Internet)

 

(Ảnh: Internet)

 

Tuy nhiên, chiếc túi này thực sự rất thu hút và “cá tính”: điều đầu tiên phải nói đến đó là kết cấu, form dáng hộp tròn cổ điển, sang trọng nhưng lại không thuận tiện khi nói đến chức năng cơ bản của một chiếc túi – đó là để đựng đồ. Như thể chiếc túi “cho phép” bạn để bao nhiêu thứ thì bạn chỉ có thể để bấy nhiêu mà không “xoay xở” cách nào khác được. Chiếc túi cũng “không quan tâm” đến việc bạn cần mang đồ gì, bởi bạn chỉ có cách sắp xếp khéo léo sao cho miệng túi có thể đóng lại được. Ví dụ như điện thoại, Petite Boite Chapeau có thể vừa khít một chiếc iphone 7, nhưng còn iphone plus and Iphone X? – Câu trả lời sẽ lại bạn phải chịu khó cầm tay hoặc cất túi quần thôi vậy. Ngoài điện thoại, bạn có thể đựng thêm một chiếc ví da mỏng (card holder) có thẻ tín dụng, chứng minh nhân dân (không có tiền mặt), kèm một thỏi son dưỡng, son môi và cố gắng thêm một hộp phấn compact Chanel và thế là “chật chội”. Tuy vậy, hãy thành thật cân nhắc, khi bạn thật sự đã “mê đắm” chiếc túi này rồi thì liệu chức năng có còn là quan trọng?!

 

(Ảnh: Purseforum)

 

 

Để công bằng mà nói, tuy rằng có một chút nhược điểm về tính sử dụng trong đời sống và cả mức giá 4,200 đô la – thì những chi tiết thẩm mỹ và phong cách thời trang đã giúp bù lại cho Petite Boite Chapeau. Từ form dáng tròn thanh lịch, chất liệu monogram canvas trứ danh và cả quai tag thẻ có thể tháo rời là quai đeo chéo tuỳ thích, rất nhiều cô gái, chàng trai trong chúng ta có thể “hi sinh” nhiều thứ để sở hữu một món đầu tư như thế này ( bao gồm cả lương tháng và tiền tiết kiệm). Chiếc túi có những đường lining da cừu non và phần vải da may chặn ở hai bên để có thể giữ cho đồ đạc không bị rơi khi mở ra. Không có túi nhỏ hay các ngăn thêm, Petite Boite Chapeau có kích thước chung là 16cm x 15cm x 7cm - rất vừa vặn để cầm tay khi đi chơi hoặc dự tiệc.

(Nguồn: Internet)

 

 

(Nguồn: Internet)

 

(Nguồn: Internet)