Hòn đảo riêng 300 triệu USD của tỷ phú công nghệ Mỹ

Larry Ellison, người sáng lập, Chủ tịch hãng công nghệ Oracle, không chỉ có một căn nhà tại Hawaii mà còn sở hữu cả một hòn đảo.

 

Năm 2012, tỷ phú này đã chi 300 triệu USD để mua 98% hòn đảo Lanai tại Hawaii. Hòn đảo có diện tích hơn 36.000 hecta, một thị trấn với 2.300 cư dân và 2 khu nghỉ dưỡng Four Seasons.

Dưới đây là những hình ảnh tại một trong 2 khu nghỉ dưỡng Four Seasons Hotels and Resorts trên hòn đảo Lanai của Ellison – người hiện sở hữu tài sản hơn 62 tỷ USD.

Căn penthouse 3 phòng ngủ hạng sang tại đây có hướng biển và tường được phủ giấy da làm thủ công. Với giá 21.000 USD.đêm, đây là phòng khách sạn đắt nhất tại Hawaii.
Các căn phòng được trang bị nội thất sang trọng và thiết kế mở hướng biển.
Bên ngoài còn có vườn thực vật với nhiều loại cây bản địa tô điểm thêm cho cảnh sắc vốn đã tuyệt đẹp nơi đây. Các thác nước và bể bơi tách biệt trải khắp nơi và được sắp xếp khéo léo nhằm mang lại sự riêng tư, giúp cho mỗi du khách đều có cảm giác như mình là người duy nhất ở đây.
Du khách mê phiêu lưu có thể đăng ký thuê ngựa để có một chuyến khám phá hòn đảo nguyên sơ này cùng với hướng dẫn viên bản địa.
Tại đây cũng có sân golf được thiết kế bởi cựu vận động viên chuyên nghiệp Jack Nicklaus và mỗi lỗ golf đều có hướng nhìn ra biển. Tỷ phú Bill Gates cũng đặc biệt yêu thích chơi golf và ông cũng từng tổ chức đám cưới ở lỗ golf thứ 17 tại đây
Hoạt động yêu thích của Ellison tại đây là ngắm cảnh bằng trực thăng. Với mức phí thêm 1.600 USD, du khách có thể tham gia các lớp học lái trực thăng và ngắm nhìn phong cảnh hòn đảo từ trên cao.

Theo NDH

 

Tags Khám phá