Nét đẹp thanh tao trong thưởng trà bánh Tết trung thu

Thưởng bánh, thưởng trà giữa đêm trăng cùng cảm nhận những biến chuyển của đất trời, tâm hồn thư thái, ấp áp tình thân.

 

Đêm trăng tròn khuyết của nhưng ngày thu sắp sang, tìm một chốn quây quần cùng bạn bè, người thân giữa phố xá đông đúc. Ăn bánh thưởng trà trở thành một thú vui tao nhã của nhiều người Việt Nam. Thưởng trà mang nét đẹp hoài cổ để con người được một lần sống về những ngày xưa cũ. Nhấp ngụm trà như tìm được phút thảnh thơi giữa bộn bề cuộc sống thường nhật. Trong tiết trời mùa thu mát lành, chỉ một chén trà ngon, ít bánh dẻo, bánh nướng cùng với người thân sum vầy cũng đủ làm lay động những sâu kín trong tâm hồn và thếm ấm tình đoàn viên.

 

 

Lấy ý tưởng từ hương vị bánh trung thu truyền thống kết hợp phong cách độc đáo bánh Lava HongKong, bánh trung thu Thái Sơn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi có thể vừa kết hợp trà với bánh truyền thống, vừa có thể kết hợp bánh vị phomai và rượu vang. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hong Kong, đây là dòng sản phẩm được nhận định là độc đáo và tinh tế từ hương vị đến bao bì.

Hộp bánh được thiết kế sáng tạo họa tiết của đêm trăng trung thu thanh nhã và hộp vali xách tay phong cách thời thượng. Bốn hộp bánh nhỏ được đặt gọn gàng trong hộp lớn, vừa vặn để mỗi người thưởng thức đủ vị, và là món quà thích hợp gửi tặng những người thân và đối tác, đặc biệt với những ai ưa thích sự nhẹ nhàng, thanh tao và tinh tế.

 

 

Bánh trung thu Thái Sơn HongKong gồm 2 dòng: Thái Sơn Khai Hoa và Thái Sơn Đăng Nguyệt.

Thái Sơn Khai Hoa, gồm 4 bánh nướng vị: trà xanh trứng dẻo, khoai nhật trứng dẻo, đậu đỏ trứng dẻo, sầu riêng sữa dừa trứng dẻo. (Giá: 595.000đ).

Thái Sơn Đăng Nguyệt, gồm 4 bánh Lava nướng vị pho mai & trứng muối kèm một chai vang Chille Rios Reverva thượng hạng. (Giá:1.695.000đ).

Nhân dịp Tết trung thu năm nay, Thái Sơn HongKong áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt 30% dành tặng các doanh nghiệp thuộc 2 hiệp hội: Hiệp hôi doanh nghiệp thành phố Hà Nội (HBA) & Hiệp hội hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD).

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại Nhà hàng Thái Sơn Hong Kong, Tầng 1, Army Hotel, 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội. Liên hệ để nhận được thông tin chi tiết và hỗ trợ tốt nhất:

☞ Hotilne: 0978928686

☞ Email: [email protected]

☞ FB: https://www.facebook.com/ThaiSonHK

 

Tags Khám phá