Stella McCartney Thu – Đông 2021: “D is for Desire” Chữa lành thế giới hậu Covid với ý thức xã hội

2021 đánh dấu sự hồi sinh của thương hiệu Stella Mccartney qua nhiều thăng trầm, truyền tải tất cả đam mê và hi vọng vào bộ sưu tập.

Như một nốt thăng tự nhiên tiếp nối bản tuyên ngôn từ A (trách nhiệm) đến Z (zero waste) trong bộ sưu tập Xuân – Hè, Stella McCartney Thu – Đông 2021 tăng nhiệt và kích thích con tim của người hâm mộ với mẫu in gây ảo giác, phom đồ thể thao, áo tunic cho vũ trường, quần ống rộng và thiết kế phóng khoáng. Những tông màu neon đầy sức sống từ vàng, xanh aqua, chanh, hồng lúc hòa quyện, lúc va đập trên nền nhạc techno và đèn màu. Người phụ nữ trong con mắt của nhà thiết kế xuất hiện tràn đầy hy vọng trong khung cảnh xi măng thô của bảo tàng Tate modern. Lột xác từ hình ảnh nhà hoạt động môi trường nhẹ nhàng mơ màng của mùa xuân, cô ấy đã sẵn sàng cho một cuộc sống mới.

Không còn ngủ quên trong sự an toàn của bốn bức tường và sự cô đơn của cách li xã hội, cô ấy bùng cháy với khát khao không chỉ tồn tại mà được sống hết mình trong một thế giới đau thương vì dịch bệnh.

Stella McCartney và chiến dịch "lá thư yêu thương" hưởng ứng tháng nơ hồng

Với chủ đề "A Letter to My Loved Ones", chiến dịch đã truyền tải những thông điệp cảm động từ tinh thần quyết liệt đấu tranh với ung thư vú và...

Stella McCartney và chiến dịch

 

stella mccartney áo cổ lọ vàng phối boots xanh

Người mẫu Phương Oanh trình diễn BST Xuân – Hè 2021 của Stella McCartney.

stella mccartney đầm ôm màu hồng

2021 đánh dấu sự hồi sinh của thương hiệu Stella Mccartney qua nhiều thăng trầm và thay đổi cơ cấu. Stella truyền tải tất cả đam mê và hi vọng của mình vào bộ sưu tập; tôn vinh, kết nối và điều phối những yếu tố tưởng là rời rạc một cách hài hòa như một nghệ sĩ Kintsugi (nghệ thuật ghép gốm vỡ nhật bản). Chọn lựa trong thiết kế luôn có tính ý thức môi trường và xã hội, 77% (tăng 3% so với năm 2019) của bộ sưu tập được làm từ nguyên liệu tái sinh kĩ thuật cao như PCV-free sequins, Vegan Alter Mat, ECONYL®. Giày và phụ kiện được làm từ ABS plug tái chế với đế biodegradable (có thể phân hủy).

 

stella mccartney đầm xanh xẻ

 

stella mccartney sơ mi kẻ sọc phối áo cổ lọ Chanel Thu - Đông 2021: Mùa Đông của thời trang giữa lòng Paris

Vẫn là một bộ sưu tập thời trang được giới thiệu trong thời kỳ COVID-19, Chanel đã chia sẻ một video đầy cảm hứng thời trang và văn hóa Paris: từ...

Chanel Thu - Đông 2021: Mùa Đông của thời trang giữa lòng Paris

Chọn lựa về con người cho show diễn mang tính hòa nhập cao, tôn vinh những màu da khác nhau với tỉ lệ người mẫu da trắng và da màu bình đẳng một cách đáng khâm phục. Tinh thần của bộ sưu tập thể hiện dũng khí của nhà thiết kế – chúng ta có thể thấy được sự táo bạo và sức trẻ từ nguồn gốc londoner club kid trong Stella cũng như sự bất khuất của một nhà thiết kế dám đấu tranh và hành động để bảo vệ trái đất mà mình yêu quý.

Thường được đánh giá là một thương hiệu phá cách hay ngược dòng, Stella nổi loạn bằng cách tôn vinh ý thức xã hội, cộng đồng và bảo vệ môi trường với tất cả con tim để xây dựng những giá trị trường tồn hơn thời trang hay cảm xúc thoáng qua một mùa.

 

stella mccartney áo blazer họa tiết

 

stella mccartney bộ jumpsuit kẻ sọc

 

stella mccartney quần ống loe

 

stella mccartney suit quần ống loe

 

stella mccartney áo cut out phối quần legging Khi nghệ thuật cổ đại "xuyên không" đến Louis Vuitton Thu - Đông 2021

Hơn cả một cuộc hành trình, Louis Vuitton bắt đầu cuộc phiêu lưu mới với bộ sưu tập Thu - Đông 2021 kết hợp những nét vẽ tuyệt vời của xưởng chế...

Khi nghệ thuật cổ đại