Bộ sưu tập giày MEXICO 66 - Onitsuka Tiger tôn vinh họa tiết Tricolor

Bộ sưu tập giày MEXICO 66 - Onitsuka Tiger tôn vinh họa tiết Tricolor
Onitsuka Tiger tôn vinh họa tiết Tricolor với 3 dải màu trắng/xanh dương/đỏ, cùng họa tiết biểu tượng của thương hiệu. Đây cũng là mẫu họa tiết được xuất hiện trong bộ sưu tập giày MEXICO 66.

Trải qua nhiều thập kỷ, Onitsuka Tiger đã và đang tạo ra những đôi giày chất lượng cao đúng với tinh thần đặc trưng của thương hiệu, mang tới sự thoải mái, phong cách cùng những giá trị tốt nhất. Những mẫu giày mang sứ mệnh thêm vào phong cách thời trang thường ngày điểm nhấn vừa cổ điển vừa hiện đại.

Dòng MEXICO 66 lấy cảm hứng từ những đôi giày ra mắt vào thập niên 1960 và là biểu tượng của Onitsuka Tiger kể từ lần xuất hiện đầu tiên cho đến tận ngày nay. Với tay nghề thủ công chuyên nghiệp, Onitsuka Tiger đã thêm vào các thiết kế với những điểm nhấn thú vị khác nhau nhằm mục đích biến hóa phong cách cổ điển hàng ngày thành các phong cách khác nhau phù hợp với bất cứ đối tượng nào.

MEXICO 66 PARATY sở hữu thiết kế không cần dây buộc cùng phần đạp gót tiện lợi phù hợp với những ai đam mê di chuyển, trong khi MEXICO 66 SABOT lại mang tới sự thoáng mát từ chất liệu vải mắt lưới, là sự lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết nắng nóng. Với những ai đang tìm kiếm một đôi sneakers phù hợp để mang thường ngày với thiết kế cải tiến, MEXICO 66 SD PF chính là câu trả lời với kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ nét tinh tế, cổ điển, có thể dễ dàng mang vào và tháo ra nhờ những biến tấu mới mẻ.

Quảng cáo

Bên cạnh MEXICO 66, tháng 3 này, Onitsuka tiếp tục chinh phục công chúng với những mẫu giày mới bên cạnh những thiết kế quen thuộc. Thương hiệu không ngừng lấy cảm hứng từ bề dày văn hóa lịch sử và sáng tạo nên những phong cách hoàn toàn mới mẻ, với những gam màu và phom dáng đa dạng, phong phú, phù hợp với khách hàng ở thế kỷ 21. DELEGATION EX và SERRANO mang tới phong cách hiện đại cho những đôi giày được người Nhật Bản ưa chuộng tại các sự kiện thể thao trong giai đoạn 1960 - 1970, để trong mỗi bước đi đều chứa đựng cả một phần lịch sử tinh hoa.

Mang nét giao thoa đặc trưng giữa cũ và mới, TIGER HORIZONIA gửi gắm những thiết kế mang tính biểu tượng của di sản văn hóa Nhật Bản, trong khi GIGATIA đã tiếp nhận những giá trị tinh hoa và tạo nên một hình tượng mới, nối liền phần đế được chạm khắc với phần trên mang đậm dấu ấn của nhiều nền di sản khác nhau.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm