Cùng BST Holiday của H&M mở ra điều kì diệu cho mùa lễ hội cuối năm

Mở ra không gian Brasserie Hennes BST Holiday của H&M lấp lánh sắc màu ngọt ngào, sẵn sàng cùng bạn tỏa sáng theo từng bước chân trong các bữa tiệc.

Giới thiệu BST Holiday của H&M cho mùa lễ hội

Đặc biệt trong BST Holiday của H&M, cô nàng Quỳnh Anh Shyn đã được thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” làm người đại diện cho chiến dịch tại Việt Nam.

 BST Holiday của H&M

 BST Holiday của H&M

“Chúng tôi mang đến một sự lấp lánh đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội năm nay với một bộ sưu tập đặc sắc được thiết kế để giúp bạn tỏa sáng trong mọi bữa tiệc. Và chúng tôi thấy hào hứng khi một lần nữa được tái hiện không gian Brasserie Hennes đậm không khí mùa lễ hội.” – Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo tại H&M chia sẻ.

 BST Holiday của H&M

Tất cả đều lấp lánh và tỏa sáng trong BST Holiday của H&M – một bữa tiệc của phong cách và sự tự tin. BST Holiday của H&M chú trọng vào những thiết kế dành riêng cho các buổi tiệc cuối năm cùng các phụ kiện giúp tạo nên một tổng thể nổi bật. Đó là những thiết kế đầm sequin lấp lánh với sắc hồng ngọt ngào, sắc đen quyến rũ và ánh bạc nổi bật cùng những chi tiết tua rua hợp xu hướng. Các phụ kiện đi kèm như mũ sequin rực rỡ, trang sức bạc lấp lánh, áo ngực đính đá thời thượng, giày cao gót đế long lanh, bốt cao gót màu đen quá đầu gối và giày cao gót màu hồng điệu đà,… Tất cả đều giúp người mặc chiếm trọn “spotlight” của bữa tiệc.

 BST Holiday của H&M

 BST Holiday của H&M

Được đạo diễn bởi Bardia Zeinali, chiến dịch cho BST Holiday của H&M toàn cầu là phần thứ hai trong vũ trụ Brasserie Hennes với sự tham gia của Anderson Paak và Chloe Sevigny cùng với các người mẫu Paloma Elsesser, Jill Kortleve, Adut Akech Bior và Jordan Barrett… Đặc biệt hơn riêng tại khu vực Việt Nam, Singapore và Malaysia, 3 cá tính thời trang nổi bật là Quỳnh Anh Shyn, Becca Ten và Eyka Farhana đã được H&M ựa chọn trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá lần này.

Có thể bạn quan tâm