Diễn viên Aaron Taylor-Johnson đã trở thành ứng viên Điệp viên 007 mới

Aaron Taylor-Johnson ứng viên Điệp viên 007 mới gây ấn tượng với nhà sản xuất Barbara Broccoli trong buổi thử vai bí mật cho vai diễn James Bond thế hệ mới.

Ứng viên Điệp viên 007 mới liệu có gọi tên Aaron Taylor-Johnson 

Ngày 27/11, nguồn tin độc quyền tiết lộ với The Sun rằng nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson đã trở thành ứng viên Điệp viên 007 mới sau khi anh tham gia buổi thử vai bí mật ở Pinewood Studios. The Sun cho biết màn thể hiện của Aaron Taylor-Johnson thành công gây ấn tượng với nhà sản xuất Barbara Broccoli.

Một người trong ngành chia sẻ: "Vào tháng 9, Aaron đi thử vai để trở thành James Bond tiếp theo. Các nhà sản xuất và Barbara đều yêu mến anh ấy. Giờ anh ấy là một trong số ứng cử viên hàng đầu".

 ứng viên Điệp viên 007 mới

Việc lựa chọn ứng viên Điệp viên 007 mới người kế nhiệm Daniel Craig cho vai điệp viên huyền thoại là chủ đề được bàn luận sôi nổi trong thời gian qua.

Một số ứng viên Điệp viên 007 mới nổi bật có thể kể đến Idris Elba, Henry Cavill, Regé-Jean Page, Tom Hardy, Taron Egerton... Tuy nhiên, có thông tin cho biết Idris Elba đã "rút khỏi cuộc đua" sau nhiều năm đàm phán.

Đội ngũ sản xuất tiết lộ họ sẽ không lựa chọn diễn viên trẻ để đóng Điệp viên 007 mới. Họ cần tìm người sẵn sàng gắn bó cùng thương hiệu James Bond trong 10-12 năm. Theo Michael G. Wilson, vai diễn này phù hợp với ngôi sao ở độ tuổi 30.

 ứng viên Điệp viên 007 mới

Aaron Taylor-Johnson ứng viên Điệp viên 007 mới sinh năm 1990. Một số bộ phim tiêu biểu của nam diễn viên gồm Kick-Ass, Avengers: Age of Ultron và Godzilla. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 6 tuổi. Năm 2009, anh có vai diễn đột phá trong Nowhere Boy - bộ phim kể về tuổi thơ của John Lennon.

Năm 2012, Aaron Taylor-Johnson ứng viên Điệp viên 007 mới kết hôn cùng nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson. Vợ lớn hơn anh 23 tuổi. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau khi gặp mặt nhau trên phim trường Nowhere Boy.

Có thể bạn quan tâm