Đếm ngược ngày ra mắt Range Rover Evoque mới

Land Rover khởi động chương trình đếm ngược đến ngày ra mắt phiên bản Range Rover Evoque mới bằng các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ hình dáng mẫu xe mới.
Đếm ngược ngày ra mắt Range Rover Evoque mới

Các tác phẩm nghệ thuật được thực hiện theo kích thước thật của xe Range Rover Evoque mớixuất hiện ngay trên lối đi dành cho người đi bộ tại các khu phố ở Luân Đôn.

Land Rover đã tiên phong đưa phân khúc SUV cỡ nhỏ (compact) hạng sang trở thành trào lưu bằng việc ra mắt chiếc Range Rover Evoque đầu tiên vào năm 2010.

Phiên bản thế hệ kế tiếp của mẫu xe nổi tiếng này hứa hẹn sẽ tạo ra những ảnh hưởng lớn tương tự, thiết lập chuẩn mực mới về thiết kế, khả năng vận hành và tính bền vững.

xe-range-rover-evoque-2.jpg

Tác phẩm tạo hình xe Range Rover Evoque mới được đặt tại những địa chỉ nổi bật

Các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt có màu sắc tươi sáng do chính đội ngũ thiết kế của Land Rover tạo hình, mô phỏng hình dáng thật của chiếc Evoque mới nhằm thể hiện nguyên lý thiết kế tối giản đã tạo nên chiếc xe có tỷ lệ cân đối đầy quyến rũ.

xe-range-rover-evoque.jpg

Các tác phẩm nghệ thuật được thực hiện theo kích thước thật của xe Range Rover Evoque mới

Bốn tác phẩm tạo hình ấn tượng được đặt tại những địa chỉ nổi bật xung quanh khu Kensington và Chelsea Tất cả được hoàn thiện với hiệu ứng màu sắc bắt mắt gồm màu đồng, màu đỏ và màu xanh.

2018-range-rover-evoque.jpg

Mẫu xe Range Rover Evoque

"Các mô hình phác họa này được tạo ra để mọi người có hình dung trước về Evoque phiên bản mới – mẫu xe hiện thân cho phong cách thiết kế hiện đại của dòng Range Rover. Còn nơi nào lý tưởng hơn để đặt những tác phẩm phác họa độc đáo này ngoài London, một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới", Gerry McGovern, Giám đốc Thiết kế Land Rover cho biết.

xe-range-rover-evoque-5.jpg

Range Rover Evoque mới chính thức ra mắt trên toàn cầu ngày 22/11

Với doanh số toàn cầu đạt hơn 750.000 chiếc và được vinh danh hơn 225 giải thưởng quốc tế, Range Rover Evoque là một câu chuyện thành công mang tính toàn cầu của thương hiệu.

Chiếc SUV cỡ nhỏ hạng sang phiên bản mới này sẽ được thiết kế, lắp ráp và sản xuất tại Anh quốc. Hãy cùng đón chờ sự kiện ra mắt chính thức chiếc xe trên toàn cầu ngày 22/11 tới trên các kênh Facebook.com/LandRover và YouTube.com/LandRover.

Theo Cartimes.vn