Choáng ngợp với ý tưởng chiếc siêu du thuyền Project Comète dài 83m

Ý tưởng về một chiếc du thuyền 83m mang tính cách mạng được gọi là Project Comète. Được A Group Studio có trụ sở tại Monaco, được thành lập bởi Richard Hein, người đồng sáng lập Oceanco hợp tác với nhà thiết kế du thuyền nổi tiếng Thibaud Le Merdy.
Choáng ngợp với ý tưởng chiếc siêu du thuyền Project Comète dài 83m

Thibaud lần đầu tiên chấp bút cho Comète vào năm 2017, cùng năm anh được vinh danh là Nhà thiết kế trẻ của năm do BOAT International bình chọn. Và giờ đây, với sự giúp đỡ của giám đốc du thuyền Matt Pegrum, Thibaud đã có thể hoàn thiện hơn nữa tầm nhìn của mình và đưa cỗ máy mơ ước của mình thành hiện thực.

Choáng ngợp với ý tưởng chiếc siêu du thuyền Project Comète dài 83m ảnh 1

Về bản chất, Comète mang đậm phong cách của Thibaud về những ý tưởng mới với chuyên môn xây dựng sâu rộng của The A Group. Con tàu có các đường nét năng động và thanh lịch, cũng như cấu trúc thượng tầng kết hợp dễ dàng với thân tàu. Tỷ lệ kích thước hào phóng của nó dẫn đến một nội thất 1.800GT rộng rãi với các khu sinh hoạt liền mạch với ngoại thất.

Choáng ngợp với ý tưởng chiếc siêu du thuyền Project Comète dài 83m ảnh 2

Người phát ngôn của The A Group chia sẻ: “Comète có thể được mô tả là dự án đầu tiên mang cả bên ngoài vào trong và bên trong ra ngoài do sự sắp xếp mang tính cách mạng của nó. Cách bố trí cung cấp chỗ ở cho 12 khách, cùng với 22 thủy thủ đoàn. Phòng ở của chủ sở hữu có sân hiên riêng chỉ rộng 51 mét vuông và có tầm nhìn rộng ra biển. Ở những nơi khác, con tàu có một quán rượu bên ngoài có mái che phía trước có diện tích khoảng 17 mét vuông, một spa nhìn ra mũi tàu và hai bể sục đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự là hồ bơi đáy kính chiếm trọn sự chú ý ở boong trên.

Choáng ngợp với ý tưởng chiếc siêu du thuyền Project Comète dài 83m ảnh 3
“Thiết kế này đối với chúng tôi là kết quả của sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian mở với thiên nhiên xung quanh và kiểu thiết kế tinh tế, sạch sẽ,” studio cho biết thêm.

Đương nhiên, Project Comète cũng có nhiều đồ chơi khác. Garage khá lớn có thể lưu trữ hai tàu thám hiểm 10m và một tàu 7m cho thủy thủ đoàn, cùng với không ít hơn tám chiếc Jet Skis. Về động cơ, tàu sẽ có tốc độ tối đa 16 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 12 hải lý/giờ.

Choáng ngợp với ý tưởng chiếc siêu du thuyền Project Comète dài 83m ảnh 4 Choáng ngợp với ý tưởng chiếc siêu du thuyền Project Comète dài 83m ảnh 5

Có thể bạn quan tâm