David Beckham trở thành đại sứ Thương hiệu toàn cầu của Maserati

Theo Maserati, David Beckham, cầu thủ bóng đá huyền thoại người Anh đã được chọn trở thành đại sứ thương hiệu của hãng này. Sự hiện diện của một đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu – David Beckham sẽ tạo ra những bước ngoặt táo bạo cho kỷ nguyên mới.

Là một biểu tượng thể thao toàn cầu, nhà từ thiện, doanh nhân và một biểu tượng phong cách: David Beckham là một đối tác hoàn hảo để đồng hành cùng Maserati trong chặng đường tiếp theo của hành trình, phá vỡ ranh giới và đưa thương hiệu Cây Đinh Ba tiến lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực ô tô hạng sang trong thế kỷ 21.

David Beckham

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý Maserati trên toàn cầu.

Một thế kỷ của sự sáng tạo không ngừng, thiết kế táo bạo và niềm đam mê vô tận đã thúc đẩy Maserati chế tạo nên những chiếc xe mang tính biểu tượng, với công thức tạo ra những tuyệt tác từ Ý cùng sự hiện diện của một đại sứ toàn cầu mới, David Beckham sẽ tạo ra những bước ngoặt táo bạo cho kỷ nguyên mới.

David Beckham

Trong một đoạn teaser được hãng xe Ý đăng tải, danh thủ Beckham xuất hiện bên cạnh mẫu SUV đình đám Levante Trofeo màu đỏ.

David Beckham

Sau 3 năm xuất hiện bên cạnh xe VinFast, David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng xe Maserati.

Trong lần đầu tiên hợp tác, Maserati và David Beckham đã cùng tạo ra một bộ phim ngắn táo bạo đầy cảm hứng, thể hiện tinh thần đổi mới, sáng tạo, trong đó David thực hiện một hành động lái và drift xe táo bạo trên một chiếc Maserati – tận hưởng niềm vui khi làm một điều bất ngờ. Đại sứ Maserati sẽ lái chiếc SUV hiệu suất cao nhất của thương hiệu – Levante Trofeo xuất hiện trong bộ phim này.

Paolo Tubito – Giám đốc Tiếp thị Maserati chia sẻ: “Thương hiệu đang tiến về một tương lai phát triển mạnh mẽ hơn, mở đầu cho một Kỷ nguyên mới. Maserati mang bản chất sáng tạo, thúc đẩy bởi niềm đam mê, và thiết kế độc đáo đặc trưng. Sự hợp tác với David chính hiện thân của tất cả những giá trị này.”

David Beckham

David Beckham thực hiện một hành động lái và drift xe táo bạo trên một chiếc Maserati – tận hưởng niềm vui khi làm một điều bất ngờ.

David Beckham cho biết: “Đây là thời điểm đầy thú vị để tôi bắt đầu sự hợp tác cùng với Maserati; một thương hiệu mang tính biểu tượng của Ý mà tôi luôn đánh giá rất cao về sự đổi mới và thiết kế tuyệt vời. Tôi mong muốn được gắn kết với thương hiệu vào một thời điểm quan trọng như vậy trong lịch sử của Maserati và tiếp tục phát triển trên quy mô toàn cầu.”

David Beckham trở thành đại sứ Thương hiệu toàn cầu của Maserati ảnh 5 David Beckham trở thành đại sứ Thương hiệu toàn cầu của Maserati ảnh 6 David Beckham trở thành đại sứ Thương hiệu toàn cầu của Maserati ảnh 7

Xem thêm

Lexus LC500h đã qua sử dụng có giá hơn 8 tỷ đồng

Lexus LC500h đã qua sử dụng có giá hơn 8 tỷ đồng

Đã lăn bánh hơn 1.300 km, chiếc Lexus LC500h - một trong những mẫu xe nằm trong những bộ sưu tập siêu xe khủng của các đại gia trên thế giới, trong đó có cả ở Việt Nam - được rao bán lại với giá hơn 8 tỷ đồng tại một showroom ở Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2023 tại Bình Thuận - Điểm sáng trên trường quốc tế du lịch

Việt Nam tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2023 tại Bình Thuận - Điểm sáng trên trường quốc tế du lịch

Năm Du lịch Quốc gia 2023 tại Bình Thuận - sự kiện lớn của du lịch Việt Nam với chủ đề "Biển - Núi - Văn hóa - Lịch sử" hứa hẹn giới thiệu những vùng đất đẹp và phong phú nhất của Việt Nam với điểm nhấn là những bãi biển tuyệt đẹp như Mũi Né, Phan Thiết và văn hóa Chăm Pa cổ đại, tạo ra cơ hội cho du khách trải nghiệm giá trị văn hóa, lịch sử và thiên nhiên đặc biệt của Việt Nam.
Khai mạc Năm Du lịch quốc gia "Bình Thuận - Hội tụ xanh 2023"

Khai mạc Năm Du lịch quốc gia "Bình Thuận - Hội tụ xanh 2023"

Năm du lịch Quốc gia là sự kiện thường niên tiêu biểu nhất của ngành du lịch Việt Nam. Năm du lịch Quốc gia 2023 được tổ chức tại Bình Thuận với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh” là chuỗi sự kiện kinh tế - văn hóa – xã hội, không chỉ tạo động lực phục hồi ngành du lịch Việt Nam sau thời gian chịu ản