Dynamiq GTT 135 Stefania - Chiếc tàu tuần dương hoàn hảo

GTT 135 Stefania quyến rũ người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Toàn bộ du thuyền hoàn toàn bằng nhôm cộng hưởng cùng lớp phủ màu vàng sáng bóng ở thân tàu, dưới ánh sáng mặt trời càng thêm rực rỡ và sang trọng.

Nhờ “bàn tay ma thuật” của Dobroserdov Design kết hợp cùng các bậc thầy kiến trúc hải quân của Van Oossanen Naval Architects, phần ngoại thất của Stefania trở nên khác biệt so với hầu hết các du thuyền khác trên mặt nước.

Du thuyền có chiều dài 41m, chiều rộng 8.2m là siêu du thuyền lớn nhất cho đến nay của Dynamiq có thân tàu mang đáy tròn để có lực cản đáng kể và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp trong khi vẫn có khả năng ở tốc độ cao, đảm bảo các tiêu chuẩn: tàu tuần dương đi biển, tốc độ dịch chuyển nhanh, được chế tạo cẩn thận và dễ dàng tùy chỉnh.

GTT 135 Stefania là siêu du thuyền gia đình lý tưởng để du ngoạn Địa Trung Hải, Caribe hoặc Châu Á Thái Bình Dương với 3 tầng tối ưu hóa không gian với 5 cabin cho 11 hành khách và 3 cabin dành cho 6 thủy thủ đoàn phục vụ. Chủ sở hữu của du thuyền đã mua nó với mức giá hơn 16 triệu 500 ngàn Euro.

Có thể bạn quan tâm