Món quà đặc biệt với HLV Park Hang Seo trước khi rời Việt Nam

HLV PARK HANG SEO XÚC ĐỘNG KHI ĐƯỢC NHẬN MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TRƯỚC KHI RỜI VIỆT NAM

Tại buổi gặp mặt giữa huấn luyện viên Park Hang-seo và người hâm mộ được tổ chức vào tối ngày 2/2/2023, tại Hà Nội. Thay mặt những cổ động viên, những người hâm mộ bóng đá, King Gold Art vô cùng vinh dự khi được gửi tặng đến HLV Park Hang Seo bức tranh truyền thần bằng đồng vô cùng ý nghĩa.

King Gold Art vô cùng vinh dự khi được gửi tặng đến HLV Park Hang Seo bức tranh truyền thần bằng đồng vô cùng ý nghĩa.
King Gold Art vô cùng vinh dự khi được gửi tặng đến HLV Park Hang Seo bức tranh truyền thần bằng đồng vô cùng ý nghĩa.

Anh Đinh Lâm Tới - chủ nhân bức tranh/nghệ nhân/CEO/Founder thương hiệu King Gold Art Vua Quà Tặng Vàng chia sẻ: “Bức tranh truyền thần tái hiện sống động hình ảnh HLV Park Hang Seo, vị HLV trưởng nhiệt huyết, tận tâm & cống hiến với bóng đá Châu Á nói chung và nền bóng đá Việt Nam nói riêng. Toàn bộ tác phẩm được chế tác thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân King Gold Art - Vua Quà Tặng Vàng trong suốt 3 tháng. Từ khâu lên nội dung, xây dựng ý tưởng, phác họa chân dung, chế tác & hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa, quý báu, ghi lại được những kỉ niệm đáng nhớ của HLV Park tại Việt Nam.”

Anh Đinh Lâm Tới chia sê thêm: “Để tạo nên một bức tranh chân dung truyền thần mang lại cảm giác chân thật tới những người chiêm ngưỡng không hề đơn giản. Bởi việc đưa cái hồn và thần thái sống động vào tác phẩm đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm và tâm huyết của những nghệ nhân làng nghề lâu đời. Đội ngũ King Gold Art của chúng tôi luôn đặt cái Tâm của mình vào từng bức tranh, từng tác phẩm, đúng như tiêu chí chỉ nam “Tinh từ chất, đẹp từ tâm” mà chúng tôi đã theo đuổi hơn 15 năm nay”

TẠM BIỆT HLV PARK HANG SEO: LỜI CHIA TAY VỚI NỤ CƯỜI MÃN NGUYỆN.

Mặc dù cuộc chia tay của thầy Park đã được người trong cuộc thông báo từ nhiều tháng trước, thế nhưng đây vẫn là quyết định để lại nhiều sự tiếc nuối với các cổ động viên.

Trước đó, trang chủ AFC cũng có bài viết gọi HLV Park Hang Seo là "di sản trường tồn" với bóng đá châu Á nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng. Trên đấu trường châu lục, chiến lược gia xứ kim chi đã giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018, đưa ĐT Việt Nam vào Tứ kết Asian Cup 2019 và đi đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định, để có thành công như ngày hôm nay, ông luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam. Vì thế, tối ngày 2/2/2023, tại Hà Nội, Chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định tổ chức sự kiện gặp gỡ, tri ân các cổ động viên tại Hà Nội. Sau cuộc gặp này, ông Park đã trở về Hàn Quốc.

DN Đinh Lâm Tới nhận quà lưu niệm từ huấn luyện viên Park Hang-Seo
DN Đinh Lâm Tới nhận quà lưu niệm từ huấn luyện viên Park Hang-Seo

Đặc biệt, 30 người hâm mộ may mắn nhất đã được nhận các phần quà lưu niệm là huy hiệu huấn luyện viên Park Hang-seo, bóng có chữ ký của ông và nhiều phần quà hấp dẫn.

Kính chúc HLV Park Hang Seo thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trên con đường sự nghiệp. Người mãi là "di sản trường tồn" với bóng đá châu Á nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng !

Nguyễn Nam

Có thể bạn quan tâm