5 thiết bị tân tiến dành cho ngôi nhà của các doanh nhân trẻ

Dưới đây là 5 chọn lựa thiết bị gia đình nhỏ nhưng chất – khiến bạn sẽ phải trầm trồ.
5 thiết bị tân tiến dành cho ngôi nhà của các doanh nhân trẻ

Dyson Pure Hot+Cool: Máy lọc không khí cho mọi mùa trong năm

Dyson quả thật là một nhà vô địch với những phong cách đột phá và công nghệ tiên tiến, và sản phẩm quạt lọc không khí mới nhất cũng không là một ngoại lệ. Chiếc máy Dyson Pure Hot+Cool với chức năng vừa chạy quạt (nóng hoặc lạnh) vừa có thể lọc không khí trong phòng ngay cùng một lúc: nếu bạn là người dễ bị dị ứng thì chắc chắn sẽ thấy ngay được sự khác biệt. Và hơn nữa, bạn có thể điều khiển được từ xa bằng ứng dụng điện thoại, ví dụ như cài đặt trước cho máy hoạt động 20 phút trước khi về đến nhà trong những ngày trời ẩm thấp. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

5 thiết bị tân tiến dành cho ngôi nhà của các doanh nhân trẻ ảnh 1

Tham khảo: www.dyson.com - Giá từ 16 triệu đồng

De’Longhi PrimaDonna Elite: Máy pha cafe hiện đại từ hạt-tới-cốc

Bạn có phải là một người “nghiện” cà phê? Kể cả khi trả lời là không, hãy nghĩ tới những vị khách của mình sẽ trầm trồ thưởng thức như thế nào khi bạn mời họ một tách cà phê từ máy De’Longhi phiên bản mới nhất. Với màn hình cảm ứng cho phép máy chạy tự động – hoặc điều chỉnh bằng tay – cho từng nhu cầu như expression, lungo, caffe latte, latte macchiato, … Mỗi sáng thức dậy với mùi cà phê thơm lừng chỉ với một vài lướt tay trên ứng dụng iOS khi bạn còn đang ấm êm trong chăn thì thực sự là một lối sống xa xỉ!

5 thiết bị tân tiến dành cho ngôi nhà của các doanh nhân trẻ ảnh 2

Tham khảo: www.delonghi.com - Già từ 48 triệu đồng

Gbwinder: Hộp lên dây đồng hồ tự động – ngôi nhà sành điệu cho những chiếc đồng hồ cao cấp.

Hộp lên dây cót đồng hồ có lẽ không hẳn là một thiết bị gia dụng, nhưng bởi sự tiện lợi và sành điệu của nó mà Gbwinder “đồng hành” trong danh sách này với những sản phẩm gia đình khác.

Với mục đích bảo vệ những chiếc đồng hồ cao cấp của bạn khi chưa dùng đến trong một chiếc hộp kính bọc gỗ thanh lịch và giữ cho chúng luôn chạy đúng giờ nhờ những chuyển động vòng tròn thường xuyên. Nếu bạn tìm kiếm những sản phẩm tương tự trên Amazon hay bất cứ đâu, hãy luôn nhớ cân nhắc đến chất liệu gỗ, hệ thống đóng/mở và tiếng chạy động cơ êm nhẹ.

5 thiết bị tân tiến dành cho ngôi nhà của các doanh nhân trẻ ảnh 3

Tham khảo: www.gbwinder.co.hk - Giá từ 6 triệu đồng

Mu-So By Naim: Loa thanh Soundbar tinh tế

Để chọn lựa một bộ loa soundbar luôn là một chủ đề “khó nhằn”: có quá nhiều nhà sản xuất uy tín trên thị trường như Bose, Bang & Olufsen, Devialet, …. Và rất nhiều đặc tính để cân nhắc. Nhưng trong danh sách này của Luxury Inside, chúng tôi xin đưa tới một ứng cử viên sáng giá – một thương hiệu cao cấp có phần kín tiếng Naim, và thiết bị soundbar Mu-So với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh với mức giá dưới 40 triệu đồng. Các thiết bị không dây, Airplay, và TV liên kết qua bluetooth, điều khiển được bằng smarphone, 6 thiết kế loa nhỏ và 6 âm li với tổng năng lên tới 450 watts ….

5 thiết bị tân tiến dành cho ngôi nhà của các doanh nhân trẻ ảnh 4

Tham khảo: www.naimaudio.com - Giá từ 33 triệu đồng

Roomba 980: Chiếc máy hút bụi thông minh

Máy hút bụi …. Một trong những thiết bị phải nói là “kém hấp dẫn” nhất trong các chuyến mua sắm đồ gia dụng; nhưng có lẽ chiếc máy thông minh Roomba 980 này sẽ khiến bạn hứng thú. Hoàn toàn có thể “lo liệu” được sàn nhà của một căn hộ trên 60 mét vuông, tự vận hành di chuyển qua các đồ đạc, sofa, thảm trải một cách dễ dàng trong 40 phút để hoàn thành nhiêm vụ hút bụi “cao cả”. Và một điểm chung với tất cả các thiết bị kể trên, mọi thứ đều có thể được điều khiển từ xa qua điện thoại của bạn, khi bạn đang đi làm, trên phương tiện công cộng hay thâm chí là trong phòng tập gym ở trung tâm thành phố.

5 thiết bị tân tiến dành cho ngôi nhà của các doanh nhân trẻ ảnh 5

Tham khảo: www.irobot.com - Giá từ 28 triệu đồng

Có thể bạn quan tâm