Ảnh thực tế Phone Xs Max hai sim, màn hình 'khổng lồ'

Xs Max là smartphone Apple có màn hình lớn nhất từ trước đến nay và cũng là model đầu tiên hỗ trợ sim kép.
Ảnh thực tế Phone Xs Max hai sim, màn hình 'khổng lồ'

Apple công bố loạt iPhone thế hệ mới 2018 không khác nhiều so với dự đoán trước đó của giới công nghệ. Tuy nhiên, sản phẩm mới của hãng vẫn tạo ra sự chú ý lớn khi có nhiều đột phá. Trong đó, có nhiều điểm mới lạ và khác biệt nhất là ở iPhone Xs Max.

Trong khi iPhone Xs trông giống hệt với iPhone X năm ngoái và chỉ thêm màu vàng mới, iPhone Xs Max lại là mẫu iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Apple. Với kích cỡ 6,5 inch, màn hình của iPhone Xs Max lớn hơn cả Galaxy Note9 của Samsung vừa mới ra. Còn so với iPhone đầu tiên màn chỉ 3,5 inch, kích thước màn hình của iPhone thế hệ mới nhất đã lớn hơn gần gấp đôi.

Ảnh thực tế Phone Xs Max hai sim, màn hình 'khổng lồ' ảnh 1

(Ảnh: Internet)

Ngoài kích thước, màn hình của iPhone X Max cũng có nhiều nâng cấp so với iPhone X năm ngoái. Tấm nền OLED hỗ trợ hiển thị 120Hz như ở iPad Pro. Màn hình HDR đạt chuẩn Dolby Vision và HDR10. Kích thước tổng thể của iPhone Xs Max tương đương với iPhone 8 Plus màn hình 5,5 inch. Nếu so với iPhone Xs màn hình 5,8 inch và iPhone X, màn hình tai thỏ trên Xs Max trông lớn hơn nhiều. iPhone Xs Max có mặt lưng giống hệt với iPhone Xs. Máy có ba lựa chọn màu sắc là đen xám, trắng bạc và màu vàng mới được bổ sung so với iPhone X năm ngoái.

Ảnh thực tế Phone Xs Max hai sim, màn hình 'khổng lồ' ảnh 2

(Ảnh: Internet)

Camera của Xs và Xs Max giống hệt nhau khi đều là camera kép. Thông số kỹ thuật cơ bản không khác nhiều iPhone X năm ngoái khi có độ phân giải 12 megapixel. Ống kính thường có khẩu độ f/1.8 trong khi ống kính tele có khẩu độ f/2.4. Dù vậy, nhiều cải tiến ở phần mềm và tính năng chụp hình như smartHDR hay điều chỉnh khẩu độ cũng như công nghệ AI mới đã được Apple bổ sung.

Một thay đổi nữa ở thiết kế của iPhone Xs Max là hỗ trợ tiêu chuẩn kháng nước và kháng bụi IP68, cao hơn so với IP67 trên iPhone X và các mẫu iPhone đời trước. Pin trên iPhone Xs Max được giới thiệu có thời gian sử dụng lâu hơn iPhone X tới 90 phút và hơn iPhone Xs 60 phút.

Ảnh thực tế Phone Xs Max hai sim, màn hình 'khổng lồ' ảnh 3

(Ảnh: Internet)

iPhone Xs Max cũng là mẫu iPhone đầu tiên được Apple trang bị tính năng 2 sim. Trên phiên bản quốc tế, máy sử dụng khay cắm sim truyền thống và sim phụ là sim điện tử. Riêng tại thị trường Trung Quốc, iPhone Xs Max hỗ trợ khay sim đôi.

Theo VnExpress

Có thể bạn quan tâm