Aston Martin Vantage thế hệ mới ra văn vào 2017

Thế hệ tiếp theo của Aston Martin Vantage sẽ được phát triển dựa trên mẫu xe đàn anh DB11 với kích thước thấp hơn và rộng hơn bản hiện hành. Xe dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2017.
Aston Martin Vantage thế hệ mới ra văn vào 2017

Chiếc Aston Martin Vantage được phát hiện khi đang di chuyển trên đường thử nghiệm với khá nhiều chi tiết được ngụy trang. Đây chính là lần đầu tiên thế hệ mới của mẫu xe thể thao này bị bắt gặp. Về kiểu dáng, chiếc xe này mang phong cách khá giống với đàn anh DB11 hoàn toàn mới, cụm lưới tản nhiệt 6 nan được để lộ, cụm đèn hậu hoàn toàn mới, hệ thống ống xả đơn đặt 2 bên, cản sau thiết kế lại.

2018-aston-martin-vantage-spy-photo (1).jpg

Theo báo cáo trước đó, thế hệ tiếp theo của Vantage sẽ được làm thấp hơn và rộng hơn so với phiên bản hiện hành. Trong khi đó, nội thất bên trong xe tiếp tục chịu ảnh hưởng từ mẫu DB11 với nhiều chất liệu cao cấp được sử dụng. Nổi bật là trung tâm bảng điều khiển với màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp các hệ thống thông tin giải trí hiện đại nhất.

2018-aston-martin-vantage-spy-photo (5).jpg

Các Aston Martin Vantage mới dự kiến sẽ có 2 lựa chọn động cơ khác nhau bao gồm loại V8 4.0L Biturbo với nguồn gốc từ AMG và một động cơ mạnh hơn đó là loại V12 5.2L. Khối động cơ thứ 2 sẽ có khả năng sản sinh công suất tối đa 608 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Dự kiến, Vantage thế hệ mới sẽ chính thức được Aston Martin trình làng vào mùa thu năm 2017 và phiên bản Roadster sẽ có mặt trên thị trường 1 năm sau đó.

Có thể bạn quan tâm