Bộ sự tập đồng hồ RL888 sang trọng và tinh tế của Ralph Lauren

Ralph Lauren vừa mới tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ sưu tập đồng hồ RL 888, vẻ đẹp được lấy từ ý tưởng của lá cờ New York được đặt tại số 888 Đại lộ Madison. Đây là bộ sưu tập đồng hồ sang t
Bộ sự tập đồng hồ RL888 sang trọng và tinh tế của Ralph Lauren

Ralph Lauren vừa mới tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ sưu tập đồng hồ RL 888, vẻ đẹp được lấy từ ý tưởng của lá cờ New York được đặt tại số 888 Đại lộ Madison. Đây là bộ sưu tập đồng hồ sang trọng và tinh tế.

Công ty Nữ trang và Đồng hồ Ralph Lauren được sáng lập bởi Ralph Lauren và Công ty Richemont Intenational năm 2008. Hai lĩnh vực hoạt động chính của công ty là thiết kế, sản xuất và phân phối đồng hồ và nữ trang sang trọng, được bán tại các cửa hàng của Ralp Lauren và những nhà phân phối độc lập đồng hồ. Sau nhiều bộ sưu tập thành công, Ralp Lauren sử dụng những yếu tố bất ngờ để sáng tạo ra bộ sưu tập đồng hồ RL 888 cho những phụ nữ cá tính, năng động và hiện đại.

Ralph Lauren RL888 montre 4

Đây là bộ sưu tập đồng hỗ được thiết kế đặc biệt riêng cho phụ nữ và được thiết kế theo 2 size 32 và 38mm.

Lấy ý tưởng từ sự tao nhã của lá cờ Mỹ được đặt tại số 888 Đại lộ Madison, New York, một biểu tượng thời trang của phụ nữ. Bộ sưu tập RL 888 đưa ra bộ thiết kế bản sắc đậm và sang trọng pha trộn độc đáo của tiếng Ả Rập và chữ số La Mã. Động cơ đồng hồ sử dụng công nghệ của Quartz, kim đồng hồ kiểu tay trượt dưới kính sapphire.

Như một biểu tượng của thành phố không bao giờ ngủ, những chiếc đồng hồ được thiết kế mềm mại, tinh tế và đẹp mắt và không bao giờ ngừng chạy. Bạn có thể đeo những chiếc đồng hồ này với hình ảnh và chuyển đổi theo từng dịp phù hợp, theo tâm trạng và mong muốn người đeo là ai... Điều này luôn được nhấn mạnh xuyên suốt thời gian và đam mê của Ralph Lauren đối với nền nghệ thuật trang trí và tình yêu của ông với nữ trang cao cấp.

Ralph Lauren RL888 montre 11

Giá một chiếc đồng hồ này từ 1.990$ đến 24.000$. Với phiên bản thép không gỉ có mức giá là 1,990$, với phiên bản vàng trắng, vàng hồng 18k được gắn thạch anh tím giá $19,600, với phiên bản vàng hồng 18k được gắn kim cương giá $24,000.

Ralph Lauren RL888 montre 6

Có rất nhiều mẫu mã để phối đồ cho phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày, bởi dây đeo đồng hồ có thể dễ dàng thay đổi cho phù hợp với màu sắc trang phục, điều này giúp phụ nữ dễ dàng thay đổi phong cách cho phù hợp với sở thích, cá tính, tâm trạng và sự kiện phù hợp.

Ralph Lauren RL888 montre 8 Ralph Lauren RL888 montre 7

Bộ sưu tập đồng hồ RL888 là sự kết hợp của tinh tế, sang trọng và sức bền. Được đặt bên trong một hộp 6.1mm, 57 chi tiết được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Ralph Lauren RL888 montre 1

Mỗi chiếc đồng hồ đều được khắc chữ ký của Ralph Laren một cách tinh tế và được đặt trong một chiếc hộp da cá sấu.

Nhất Phong

Có thể bạn quan tâm