Bộ sưu tập Resort 2022 từ My Lullaby mang mùa hè nước Ý ngập tràn

Lấy cảm hứng về mùa Hè nước Ý sôi động, My Lullaby mang đến bộ sưu tập Resort 2022 ngập tràn sắc màu, là lời mời gọi giới mộ điệu đến với những kỳ nghỉ, hay quay về với ký ức.
Bộ sưu tập Resort 2022 từ My Lullaby mang mùa hè nước Ý ngập tràn
My Lullaby Resort 2022 mang bảng màu nhiệt đới. Sự hiện diện của những sắc đỏ, cam, hồng hay vàng thổi bùng năng lượng. Những sắc màu tươi tắn làm nên hình ảnh một người phụ nữ tươi vui, ngập tràn lòng yêu đời khi mùa Hạ vừa sang. 

Góp mặt trong My Lullaby còn là họa tiết hoa cỏ nhiệt đới. Vốn là một truyền thống của mùa Xuân Hè, những sắc hoa còn là lời gửi gắm tinh tế, ý nhị cho vẻ đẹp rực rỡ của người phụ nữ. 

Bộ sưu tập Resort 2022 từ My Lullaby mang mùa hè nước Ý ngập tràn ảnh 1

Họa tiết xéo hay những đóa hoa ngoại cỡ mang đến hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Chúng giúp phái đẹp che giấu các khuyết điểm vóc dáng hiệu quả mà vẫn nổi bật trong từng khoảnh khắc. 

Vẫn trung thành với lụa, chất liệu vốn đã là ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu, bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mang đến vẻ đẹp bay bổng. Không chỉ tôn vinh hình thể một cách ý nhị, lụa còn là mô phỏng ý nhị cho tinh thần phóng khoáng, sự tự do. 

Bộ sưu tập Resort 2022 từ My Lullaby mang mùa hè nước Ý ngập tràn ảnh 2

Sẽ là một thiếu sót lớn, nếu bộ sưu tập Xuân Hè không mang đến những thiết kế kinh điển của mùa. Đó là chiếc áo crop-top, chân váy midi đậm dấu ấn thanh lịch mà vừa vặn. Đó là chiếc váy chiếc váy caftan bay bổng cho những chuyến đi biển. 

Bộ sưu tập Resort 2022 từ My Lullaby mang mùa hè nước Ý ngập tràn ảnh 3

My Lullaby Resort 2022 giải phóng tối đa hình thể người phụ nữ trong các thiết kế draping, trong từng khoảng hở. Trang phục trong bộ sưu tập là lời tuyên ngôn mạnh mẽ, cho người phụ nữ đã sẵn sàng dấn thân vào những cuộc viễn du mới.  

Bộ sưu tập Resort 2022 từ My Lullaby mang mùa hè nước Ý ngập tràn ảnh 4

Cá tính phóng khoáng, cởi mở còn được thương hiệu uyển chuyển truyền tải trong những đường cắt may mạnh bạo. Từng chi tiết cut-out, hay những đường cắt ngẫu hứng đã phác thảo hoàn hào cá tính của nàng. 

Bộ sưu tập Resort 2022 từ My Lullaby mang mùa hè nước Ý ngập tràn ảnh 5

Chừng mực, ý nhị, tinh tế nhưng các thiết kế vẫn mang vẻ đẹp của tinh thần tự do trong từng chi tiết. Chút vai trần mỏng manh trong gió, một vài điểm nhấn nhá tinh tế nơi vòng eo là tất cả những gì nàng cần, cho một mùa Hè bùng đam mê, tràn năng lượng. 

Có thể bạn quan tâm