Các mẫu túi xách Chanel sẽ lên kệ dịp đầu năm 2022

Trên sàn diễn tuần lễ thời trang Xuân Hè 2022, Chanel nhá hàng những mẫu túi xách mình sẽ đưa lên kệ dịp đầu năm.
Các mẫu túi xách Chanel sẽ lên kệ dịp đầu năm 2022

Biết rằng hãng thường sẽ không để lộ 100% tất cả những mẫu túi xách sẽ ra mắt dịp đầu năm 2022, nhưng dựa trên những phụ kiện xuất hiện chớp nhoáng trên sàn diễn, ta có thể đoán được phần nào chi tiết bộ sưu tập túi xách mới của Chanel.

Vậy các mẫu túi xách Chanel mùa Xuân Hè 2022 có gì mới? Hãy cùng Harper’s Bazaar tham khảo.

Túi xách hình trái tim

Dễ thương nhất trên sàn diễn Chanel Xuân Hè 2022 là các mẫu túi xách hình trái tim. Chúng được chần bông (quilt) với họa tiết quả trám quen thuộc của hãng thời trang Pháp. Thân chính của túi có khoá kéo chạy vòng quanh miệng. Mặt trước là nắp được cài lại với khóa CC do Karl Lagerfeld sáng chế ra. Chúng thật hợp cho mùa Valentine. Có lẽ, Chanel sẽ tung ra hàng loạt phụ kiện với hình dáng trái tim dịp Lễ tình nhân năm 2022?

Túi xách lấy cảm hứng từ mỹ phẩm Chanel

Xuất hiện trên sàn diễn Chanel là mỹ phẩm của thương hiệu Pháp. Tất nhiên, không phải người mẫu vừa đi vừa cầm mỹ phẩm Chanel trang điểm. Mà chiếc túi trong tay của họ mô phỏng như thật các mỹ phẩm của nhà mốt Pháp. Có thể kể đến các mẫu túi minaudière trông như chai nước hoa Chanel No.5. Hay chiếc túi mô phỏng chiếc hộp phấn màu đen của hãng.

Bên cạnh đó, xu hướng túi vanity cũng chưa phai nhạt. Túi vanity là loại túi bằng nylon đựng mỹ phẩm khi đi du lịch. Sau đó, người mê hàng hiệu tận dụng chúng luôn để đeo xuống phố. Từ đó, các thương hiệu thỏa mãn đam mê khách hàng khi tung ra túi da thuộc có hình dáng của vanity bag thật. Chanel cập nhật dòng túi xách vanity mùa Xuân Hè 2022 với đủ mọi kích cỡ và màu sắc.

Chanel tung ra hàng loạt túi có quai lạ mắt mùa Xuân Hè 2022

Fan thương hiệu Pháp nhận biết thiết kế túi xách Chanel qua quai cầm mắt xích được đan với dải da thuộc. Cho mùa Xuân Hè 2022, Chanel đã phóng tay sáng tạo với phần quai cầm này.

Vài mẫu túi được biến tấu với quai mắt xích to “khủng”. Biên độ phóng to của quai cầm túi tạo cảm giác trẻ trung cho các mẫu thiết kế. Trong vòng 1-2 năm đổ lại, các thương hiệu trẻ hóa khi thêm thắt nhiều phụ tùng (hardware) to bản hầm hố cho thời trang và phụ kiện, lấy cảm hứng từ văn hóa âm nhạc hip hop hay thời trang đường phố (streetwear). Có thể thấy Chanel cũng không ngoại lệ.

Một số mẫu khác lại có quai làm từ nhiều dòng xích khác nhau, kết lại với chữ Chanel theo phong cách brand tag. Bên cạnh đó, Chanel cũng tung ra mùa Xuân Hè 2022 nhiều mẫu túi tote với chữ CHANEL được đóng đinh ngạo nghễ trên mặt túi. Có lẽ, hãng cho rằng xu hướng logomania và brand tag chưa hạ nhiệt.

Có thể bạn quan tâm