Chiếc xe Mercedes-Benz an toàn nhất thế giới được trang bị gì?

Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG được độ lại có giá lên tới 1,2 triệu USD với những trang bị an toàn lẫn sang trọng bậc nhất.
Chiếc xe Mercedes-Benz an toàn nhất thế giới được trang bị gì?

Nếu ai đó đang cần bảo vệ nghiêm ngặt nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng như "The Beast" của Tổng Thống Mỹ thì Inkas Armored Vehicles chính là câu trả lời. Hãng an ninh đến từ Canada mới đây đã giới thiệu mẫu xe Mercedes-AMG G63 phiên bản limousine được bọc thép, kính chống đạn, không gian cabin được kéo dài và trang bị rất sang trọng.

Công ty an ninh Inkas có một danh sách khách hàng từ ngân hàng cho đến các cơ quan thực thi pháp luật, được biết đến khi chuyên độ những mẫu xe bọc thép bảo vệ yếu nhân, giống như chiếc SUV mạnh nhất của Mercedes-AMG này.

Chiếc xe Mercedes-Benz an toàn nhất thế giới được trang bị gì? ảnh 1

Hiện tại mẫu xe này đã bắt đầu cho đặt hàng với giá 1,2 triệu USD.

Mẫu xe Mercedes-AMG G63 được bọc thép ở cấp độ 1 có giá lên tới 1,2 triệu USD, tuy nhiên cái giá này vẫn rất rẻ so với sự an toàn. Xe có thể chịu được đạn 7,62 mm của NATO hay một quả lựu đạn phát nổ ngay dưới gầm xe.

Ngoài việc được bọc thép như xe tăng, trang bị của mẫu xe này cũng rất tiện nghi và sang trọng. Ở phía bên trong, cabin được bọc da Alcantara cao cấp, vân ghế được may theo dạng con thoi với đường gân đỡ lưng người ngồi.

Chiếc xe Mercedes-Benz an toàn nhất thế giới được trang bị gì? ảnh 2

Cận cảnh 2 hàng ghế VIP trên xe Mercedes-AMG G63

Chiếc xe Mercedes-Benz an toàn nhất thế giới được trang bị gì? ảnh 3

Hệ thống giải trí trên xe Mercedes-AMG G63

Chiếc xe limousine bọc thép sang trọng này được trang bị Apple TV được gắn với màn hình HD có độ sắc nét cao. Các trang bị khác bao gồm ghế có chế độ mát-xa và ngả khi cần, quầy bar, tủ lạnh và đèn trần tùy chỉnh. Ngoài ra, tính năng trên xe được điều khiển bằng giọng nói qua Apple Siri và HomeKit Integration. Chưa hết, Inkas G63 cũng được trang bị màn hình điều khiển trung tâm bằng Ipad mini.

Chiếc xe Mercedes-Benz an toàn nhất thế giới được trang bị gì? ảnh 4

Chiếc SUV của Mercedes-AMG được độ lại limousine và bọc thép

Xe được trang bị động cơ V8 5.5L cho công suất 563 mã lực và tùy chỉnh lại hệ thống treo. Chiếc SUV bọc thép này cũng được trang bị camera tầm nhiệt và hồng ngoại giám sát xung quanh xe vì chủ xe luôn được bảo vệ tốt nhất. Hiện tại, chiếc Mercedes-AMG G63 của Inkas đã bắt đầu mở đắt hàng.

Theo cartimes.vn

Có thể bạn quan tâm