CLB những người sở hữu Ferrari tổ chức tiệc xa hoa tại khách sạn cao cấp

Mới đây Câu lạc bộ những người sở hữu Farrari (FOCS) Singapore đã tổ chức một đêm gala giả trang hoành tráng. Toàn bộ sự kiện được tổ chức tại khách sạn sang trọng Shangri-La Hotel.  Trong đêm gala
CLB những người sở hữu Ferrari tổ chức tiệc xa hoa tại khách sạn cao cấp

Mới đây Câu lạc bộ những người sở hữu Farrari (FOCS) Singapore đã tổ chức một đêm gala giả trang hoành tráng. Toàn bộ sự kiện được tổ chức tại khách sạn sang trọng Shangri-La Hotel.

Trong đêm gala đã có sự góp mặt của 220 thành viên đang sở hữu xe Farrari, tất cả họ đến dự tiệc đều đeo mặt nạ giả trang. Toàn bộ khách tớ dự tiếc sẽ được thưởng thức loại rượu vang hảo hạng Veuve Clicquot và Dom Perignon champagnes. Trong bữa tiệc khách tham dự sẽ được thưởng thức rượu Louis XIII với hương vị cô nhắc.

Trong thời gian tham dự tiệc, toàn bộ khách sẽ được xem trình diễn chiếc F1 mà tay đua huyền thoại Michael Schumacher đã bảy lần vô địch thế giới, màn biểu diễn được thực hiện bởi Sukki Singapura.

Quang cảnh bàn tiệc

Quang cảnh bàn tiệc

f1_ferrari_driven_by_7-time_world_champion_michael_schumacher

Chiếc F1 đã cùng tay đua huyền thoại Michael Schumacher đã 7 lần vô địch thế giới

louis_xiii

Loại rượu Louis XIII được phục vụ tại sự kiện

ferraris_outside_a_hotel_in_singapore

Những chiếc xe Ferrari tham dự sự kiện

ferraris_in_singapore Edith Lai, Jenny Fong, Josephine Tan, Michelle Siow and Wendi Chan

Edith Lai, Jenny Fong, Josephine Tan, Michelle Siow và Wendi Chan

Kendrick Lee, Lorraine Lam, Chew Kia Seng và  Terry Chen

Kendrick Lee, Lorraine Lam, Chew Kia Seng và Terry Chen.

[button color="" size="" type="square" target="" link=""]Câu lạc bộ những người sở hữu Ferari Singapore (FOCS) tập hợp toàn bộ những người vừa có sở thích chơi xe đồng thời phải sở hữu một chiếc Farrari. is both a motoring as well as a lifestyle club that gathers the Owners of Ferraris in Singapore.[/button]

Nhất Phong

Có thể bạn quan tâm