Cùng điểm qua “đội hình” nước hoa dành cho nam giới mới nhất của Louis Vuitton

BST 5 mùi hương Les Parfums Louis Vuitton dành cho nam đã được chính thức ra mắt cuối tháng 5 vừa qua.
Cùng điểm qua “đội hình” nước hoa dành cho nam giới mới nhất của Louis Vuitton

Bậc thầy sản xuất nước hoa Jacques Cavallier Belletrud là người có bề dày kinh nghiệm khiến bất cứ ai cũng phải thán phục. Người đàn ông tài năng của nước Pháp này đã có thời gian cộng tác với hàng loạt các thương hiệu đình đám như Ermenegildo Zegna, Giorgio Armani, Issey Miyaki, và YSL trước khi gia nhập vào tập đoàn quyền lực LVMH vào năm 2012. Sau 4 năm nghiền ngẫm, ông đã cho ra mắt BST 7 mùi nước hoa cho phái nữ đầu tiên của Louis Vuitton vào 2016 và được đón nhận nồng nhiệt.

Và hai năm kể từ đó, Belletrud một lần nữa sẵn sàng để cả thế giới thời trang phải “nóng bừng” lên bởi sự xuất hiện của Les Parfums. BST bao gồm 5 mùi nước hoa với thành phần có thiên hướng nghiêng về phía mùi thơm đậm hơn của dãy khứu giác như hoa nghệ tây, xạ hương, gỗ đàn hương, hạt nhục đậu khấu, …. Mỗi mẫu nước hoa cũng được sử dụng màu sắc và tê gọi đặc trưng riêng: Au Hasard, Noveau Monde, L’immensitè, Sur La Route, Orage. Thiết kế của lọ nước hoa Les Parfums đề cao sự cổ điển, đơn giản và vô cùng nam tính phù hợp với mùi hương chủ đạo của BST lần này – chắc chắn không chỉ khiến cánh mày râu mà còn cả các chị em phụ nữ yêu thích.

louis-vuitton-mens-fragrance-perfumes.jpg

(Ảnh: Internet)

louisvuitton-store-1170x711.jpg

Cửa hàng pop-up của dòng nước hoa Les Parfums dành cho nam giới

(Ảnh: Internet)

Cùng với đó, bản bật mí về sản phẩm nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ) vào ngày 4 tháng 8 năm nay với cái tên Ombre Nomade cũng được giới thiệu vừa mới đây trên website chính thức của Louis Vuitton.