Đại gia Trung đông với thú vui kỳ quái

Triệu phú trẻ tuổi Humaid Abdulla Albuqais nổi tiếng với những thú vui xa xỉ, trong đó không thể không kể đến sở thích nuôi thú dữ trong nhà như vật cưng. Máy bay trực thăng cá nhân, những chiếc Lamb
Đại gia Trung đông với thú vui kỳ quái

Triệu phú trẻ tuổi Humaid Abdulla Albuqais nổi tiếng với những thú vui xa xỉ, trong đó không thể không kể đến sở thích nuôi thú dữ trong nhà như vật cưng.

Máy bay trực thăng cá nhân, những chiếc Lamborghini, chai sâm banh đắt giá… tất cả chỉ là một phần trong cuộc sống vương giả của triệu phú trẻ tuổi vùng Trung Đông Humaid Abdulla Albuqais. Anh còn tự hào với bộ sưu tập những loài vật nuôi đắt giá trong nhà, có thể kể tới báo đốm, sư tử, hổ non, tinh tinh và thậm chí nhiều hơn nữa.

Đại gia Trung đông với thú vui kỳ quái ảnh 1

Với gần 860.000 người theo dõi trên Instagram, triệu phú trẻ tuổi thường xuyên đăng tải những bức hình bên đàn vật nuôi đặc biệt. Chúng được anh nuôi dưỡng trong nhà không khác gì thú cưng. Gần đây nhất, có vẻ như anh đang bổ xung thêm bộ sưu tập với một con lười đến từ Đông Nam Á. Trên bức hình vừa đăng tải là khoảnh khắc con lười đang nắm chặt cần số trong chiếc xe ô tô bọc da đắt tiền của vị đại gia này. Humaid thậm chí còn nổi tiếng với việc cưng những con vật nuôi của mình hơn cả dàn siêu xe đắt giá.

Vị đại gia này thường xuyên đăng tải ảnh chụp bên đàn thú dữ, nhận hàng chục ngàn lượt thích từ cư dân mạng

Vị đại gia này thường xuyên đăng tải ảnh chụp bên đàn thú dữ, nhận hàng chục ngàn lượt thích từ cư dân mạng

Dù Ả Rập Saudi đã ban bố lệnh cấm buôn bán nuôi nhốt thú dữ, nhưng việc sở hữu bộ sưu tập thú cưng quý hiếm luôn là một trong các sở thích của nhiều đại gia khu vực Trung Đông. Với những tay chơi hàng đầu, nuôi thú dữ cũng là cách thể hiện đẳng cấp, khi việc trưng chuyên cơ riêng, siêu xe đã trở nên “nhàm chán”.

Đại gia Trung đông với thú vui kỳ quái ảnh 3 Đại gia Trung đông với thú vui kỳ quái ảnh 4

Hiện tại, chỉ tính riêng Ả Rập Saudi đã có hơn 3000 người sở hữu những con thú dữ, trong đó, phần nhiều là sư tử và báo đốm. Với sư tử, hiện loài đắt giá nhất hiện tại là sư tử trắng. Chi phí nuôi dưỡng loài vật này rất đắt đó. Chúng chỉ thích ăn cá. Và các đại gia Ả Rập thậm chí còn mua cả cá mập để phục vụ bữa ăn cho thú cưng.

Đại gia Trung đông với thú vui kỳ quái ảnh 5 Humaid nổi tiếng với bộ sưu tập động vật hoang dã đình đám

Humaid nổi tiếng với bộ sưu tập động vật hoang dã đình đám

Anh thậm chí còn cưng chiều chúng hơn cả dàn siêu xe

Anh thậm chí còn cưng chiều chúng hơn cả dàn siêu xe

Đại gia Trung đông với thú vui kỳ quái ảnh 8

Ngoài ra, chim ưng Ireland cũng là sự lựa chọn của những người lắm tiền. Đây là loài chim xa xỉ và sang chảnh bậc nhất. Hình ảnh các đại gia đi dạo trên phố phường với chim ưng đậu trên bả vai, tạo nên đẳng cấp hoàn toàn khác biệt Tuy nhiên, nhiều người lo lắng, tính mạng người dân thường có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào, khi chẳng may những con thú xổng chuồng và mất kiểm soát.

Hoàng Hà

Theo thesun

Có thể bạn quan tâm