Đại sứ toàn cầu Jisoo trong bộ ảnh quảng bá BST Dior Xuân Hè 2022

Nhà mốt Christian Dior đưa giới mộ điệu trở về thập niên 60, kỷ nguyên của phong cách thời trang Mod thời thượng, cùng với sự góp mặt của nàng thơ Jisoo trong bộ ảnh quảng bá BST Dior Xuân Hè 2022.
Đại sứ toàn cầu Jisoo trong bộ ảnh quảng bá BST Dior Xuân Hè 2022

Không ngoa khi người hâm mộ KPOP mệnh danh Jisoo là “Dior sống”, bởi nữ ca sĩ Gen Z là hình ảnh rõ ràng nhất thể hiện tầm nhìn sáng tạo mới mẻ của Maria Grazia Chiuri tại nhà mốt Haute Couture có tuổi đời 75 năm. Trở lại với bộ ảnh quảng bá BST Xuân Hè 2022, vẻ đẹp gây thương nhớ của mảnh ghép BLACKPINK đưa giới mộ điệu ngược dòng thời gian trở về những năm 60 với sự thống trị của phong cách thời trang Mod thời thượng, cùng những sắc thái màu Pop tươi sáng và phom dáng đầy bóng bẩy nhưng cũng không kém phần thanh lịch, mang đậm giá trị di sản Bourgeois của nhà mốt Christian Dior.

Nói về nguồn cảm hứng tạo nên BST Dior Xuân Hè 2022, Maria Grazia Chiuri tham khảo nguồn lưu trữ của nhà mốt Christian Dior và bị cuốn hút bởi nét thanh lịch vượt thời gian mang đậm dấu ấn phong cách Mod thập niên 60 từ BST “Slim Look” (1961) của NTK Marc Bohan. Các mẫu áo blazer trong BST vẫn giữ nguyên tinh thần tự do, phóng khoáng và vô cùng thanh lịch của người phụ nữ với cấu trúc mềm mại, tạo điểm nhấn bằng phom dáng lửng hiện đại. Bên cạnh đó, BST còn mang đến các bộ trang phục thể thao hết mực trẻ trung cho các tín đồ của phong cách Sporty năng động.

Có thể bạn quan tâm