Đây là chiếc BMW X5 phiên bản độ còn mạnh hơn cả Lamborghini Urus

Hãng độ G-Power vừa cho ra mắt gói độ Typhoon dành BMW X5 thế hệ trước. Gói nâng cấp này chủ yếu nâng cấp vẻ ngoài và mang tới sự dữ dằn của chiếc SUV hạng sang của BMW.
Đây là chiếc BMW X5 phiên bản độ còn mạnh hơn cả Lamborghini Urus

Ở phần đầu xe, phần cản trước được làm lại thể thao hơn với khe hút gió rộng hơn. BMW X5 Typhoon thiết kế lại hốc bánh xe cơ bắp, góc cạnh hơn, ốp bên hông được đặt riêng giúp bên tổng thể bên hông cân đối. Riêng phần cản sau được bố trí lại lưới tản nhiệt, khe thoát gió mới.

xe-bmw-x5-typhoon-1.jpg

BMW X5 Typhoon ra mắt trùng thời điểm X5 2019 ra mắt tại Paris Motor Show

Ngoài ra, G-Power có thêm các tùy chọn khác cho chiếc SUV này bao gồm mui xe làm từ sợi carbon, được thiết kế có lỗ thoát gió thông với cửa hút gió ở phía trước để đẩy nhiệt thừa ra ngoài từ khoang động cơ. Một bộ ống xả ti tan với 4 ống xả đường kính 102 mm đi kèm la zăng hợp kim hiệu Hurricane RR của G-Power.

xe-bmw-x5-typhoon-2.jpg

Thiết kế bên hông xe BMW X5 Typhoon

Được đặt tên theo mẫu mẫu xe nhanh nhất của BMW là M5, xe trang bị bộ vành hợp kim siêu nhẹ kích thước lên tới 23 inch và bộ lốp 315/25 hiệu suất cao giúp vẻ ngoài chiếc xe thêm dữ dằn.

xe-bmw-x5-typhoon-5.jpg

Thiết kế hốc bánh xe và la zăng 23 inch của BMW X5 Typhoon

xe-bmw-x5-typhoon-4.jpg

Thiết kế cản sau và ống xả của BMW X5 Typhoon

Chưa hết, G-Power cũng nâng cấp cả động cơ xe, bất kể chiếc xe đó chạy xăng hay dầu. Đối với các phiên bản đứng đầu series, X5 M50d và X5 M, 2 mẫu xe này được cho là sẽ tăng công suất lần lượt lên tới 449 mã lực đi kèm mô men xoắn 870 Nm và 739 mã lực đi kèm với mô men xoắn 980 Nm.

Theo cartimes.vn

Có thể bạn quan tâm