Divas’ Dream Tourbillon Skeleton – Thời gian mơ mộng

Mẫu tạo tác đồng hồ thuần khiết và tinh tế được những người thợ thủ công lành nghề từ nhà kim hoàn Bulgari khéo léo thổi hồn mỹ cảm đậm chất Ý trên từng chi tiết thiết kế. Đồng hồ hiệu ứng thị gi
Divas’ Dream Tourbillon Skeleton – Thời gian mơ mộng

Mẫu tạo tác đồng hồ thuần khiết và tinh tế được những người thợ thủ công lành nghề từ nhà kim hoàn Bulgari khéo léo thổi hồn mỹ cảm đậm chất Ý trên từng chi tiết thiết kế.

Đồng hồ hiệu ứng thị giác 3D, cơn sốt mới trong thế giới đồng hồ xa xỉ

Divas’ Dream Tourbillon Skeleton không chỉ mang tính thủ công xa xỉ của dòng trang sức cấp cao mà còn được thổi hồn mơ mộng từ những chuyện kể cổ tích đến đời sống hiện thực.

102517_001_ful

Chuyển kể về mối quan hệ giữa Bulgari và thời gian từ lâu được ví như câu chuyện tình ngọt ngào giữa loài người và thiên nhiên, lấp đầy bởi những tạo tác kinh điển đi cùng với lịch sử của ngành kim hoàn và thời trang thế giới. Pha trộn hoàn hảo giữa một tư duy thực tế cùng những giá trị thơ ca bay bổng, mẫu thiết kế Divas’ Dream Tourbillon Skeleton là một tạo tác kinh điển của Bulgari kết hợp giữa nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp cùng khả năng thiết kế trang sức tài hoa của thương hiệu để tạo ra một tác phẩm định giờ đỉnh cao của kĩ thuật chế tác thủ công. Sở hữu nét mỹ cảm duyên dáng vốn có trong căn nguồn của người nước Ý, Divas’ Dream Tourbillon Skeleton khéo léo đưa giá trị bản nguyên của mình đến những người phụ nữ hiện đại, những người mang trong mình nét quyến rũ gợi cảm, bí ẩn và nhất mực toả sáng.

Mẫu Divas’ Dream Tourbillon Skeleton mới được những nhà kim hoàn Bulgari lành nghề tạo đính 76 viên kim cương cắt khối brilliant-cut, tôn vinh hoàn hảo trong 37mm đường kính mặt và chi tiết thiết kế mặt đồng hồ tuyệt mỹ căng tràn màu sắc của tự nhiên. Phối kết hoàn hảo trong tài năng giữa những người thợ trang sức thủ công giỏi nhất nước Ý và những nghệ nhân chế tác đồng hồ cao cấp, Divas’ Dream Tourbillon Skeleton trong hai mã màu trắng và vàng hồng vẽ lên khung cảnh mộng mơ trong một khu vườn kì lạ với bao phủ tươi xanh bởi những bụi cây cối đầy sức sống. Những mẫu vườn trong thiết kế của nhà kim hoàn nước Ý được kết hợp trong cảm hứng sáng tạo đan xen giữa nghệ thuật kiến trúc của hai miền Đông và Tây. Bulgari, với niềm đam mê trong mỹ nghệ châu Á (Asian objets d’art), đặc biệt của Trung Quốc, là nhấn điểm đặc trưng trong các thiết kế của thương hiệu.

Tâm điểm thiết kế nằm trong chi tiết chú vẹt với bộ lông rực rỡ ở trung tâm của mẫu tạo tác. Kĩ thuật vẽ vi-sơn (micro painting) và tráng men được những nghệ nhân Bulgari sử dụng để sáng tạo ra chi tiết thiết kế tinh xắn và rất mực tinh tế này mà nghiễm nhiên, họ là bậc thầy của lối kĩ thuật khắt khe, tỉ mỉ và vô cùng phức tạp của thương hiệu. Từng chi tiết được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo pha trộn giữa nhứng khối sáng tối, tương phản đậm nhẹ trong hơn mười mã màu sắc khác nhau trong khoảng 20 bước thực hiện tiếp nối để từ đó, hoà quyện hoàn hảo từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế tại một khối không gian mơ động huyền ảo đầy tính biểu tượng nằm gọn trên mặt đồng hồ, Giardini di Bulgari – Khu vườn của Bulgari.

102542_001_ful

Vỏ, Quay số và Dây đeo

102542102517_005_mwi

Divas’ Dream Tourbillon Skeleton sở hữu mặt vỏ đồng hồ có đường kính 37mm bằng 18 carat vàng hồng hoặc trắng tuỳ thuộc vào từng phiên bản. Chi tiết niềng (bezel) và phần tai của vỏ đồng hồ (lugs) hình cánh quạt được khéo đính 76 viên kim cương cắt khối brilliant-cut. Bức tranh “Métiers d’art” thu nhỏ được lắp ráp và trang trí thủ công, hoà quyện giữa 15 màu sắc khác nhau cùng 24 viên kim cương cắt khối brilliant-cut (~0.06 ct).

Dây đeo

102517_002_ext

Dây đeo bằng chất liệu da cá sấu gồm hai mã mầu xanh và đỏ, phối kết hoàn hảo và sang trọng trong chi tiết khoá đồng hồ bằng 18 carat vàng trắng hoặc hồng cùng với những viên kim cương.

Động cơ

102542102517_008_mwi

Bộ chuyển động BVL 208 bằng phương thức cơ học. Các nghệ nhân Bulgari đã khéo léo thiết kế mặt vỏ đồng hồ trong suốt để dễ dàng nhìn thấy thiết kế động cơ tourbillon bên trong với 18 carat vàng trắng hoặc hồng tuỳ phiên bản, thể hiện chi tiết giờ và phút; tần số dao động 21’600 VpH, 64 tiếng dự trữ năng lượng; thiết kế nổi bật các đặc trưng thẩm mỹ của kim loại vàng sang trọng quý phái.

Có thể bạn quan tâm