Đồng hồ chuyên dụng Breguet Marine Hora Mundi 5557: Sáng tạo kinh điển

Bộ sưu tập Marine là biểu tượng cho tinh thần phiêu lưu kiếm cảm hứng phát triển từ những đồng hồ chuyên dụng trong ngành hàng hải. Năm nay, Breguet tiếp tục mang đến cho giới mộ điệu một buổi sáng tạo mới thuộc bộ sưu tập đầy cảm hứng trong chất liệu hồng vàng và vàng trắng 18k.
Đồng hồ chuyên dụng Breguet Marine Hora Mundi 5557: Sáng tạo kinh điển

Hora Mundi không hẳn là một sản phẩm mới của Breguet vì từng được giới thiệu lần đầu tiên dưới Ref mã hóa 5717 vào năm 2011 và sau đó là lần làm mới trong năm 2016 trên Ref mẫu 5712. Cả hai đều là một phần của dòng Breguet Classique danh giá, nhưng phiên bản mới trở lại, đặc biệt hơn cả khi được trang bị đặc tính của dòng đồng hồ hàng hải.

Đồng hồ chuyên dụng Breguet Marine Hora Mundi 5557: Sáng tạo kinh điển ảnh 1

Thiết kế mặt số của Marine Hora Mundi 5557 mang lại cảm giác thú vị khi theo dõi bản đồ thế giới thu nhỏ. Bằng cách xếp chồng các lớp hoàn thiện, mà các phần lục địa làm từ vàng trắng như nổi lên trên tấm nền bằng sóng tiết kiệm điện macro mode. Khéo mang lại hiệu ứng 3 chiều đẹp mắt và trực tiếp. Cấu trúc thông báo chí cũng được bố trí rất khoa học. Làm sự phức tạp mà Breguet nhân sự đã trang bị cho Marine Hora Mundi 5557 bộ vỏ có đường kính 43,9mm.

Đồng hồ chuyên dụng Breguet Marine Hora Mundi 5557: Sáng tạo kinh điển ảnh 2

Vì là một đồng hồ hàng hải, nên đồng hồ Breguet mặt trăng nổi tiếng với kim giây mang đậm bản sắc biển cả và bộ số La Mã đều được phủ dạ quang Super-Luminova. Không chỉ vậy, ngày báo chỉ cơ - đêm hướng 4 giờ cũng được hoàn thiện theo giai đoạn của thủ pháp phương pháp. Xuất hiện ngay tại vị trí thời gian 12 giờ là cửa sổ hiển thị ngày, tại vị trí thời gian 6 giờ là cửa sổ hiển thị vị trí địa lí theo khung giờ địa phương, cho phép chủ nhân định nghĩa thời gian của địa điểm cần theo dõi thời gian thông qua mỏ biểu tượng neo nhỏ.

Đồng hồ chuyên dụng Breguet Marine Hora Mundi 5557: Sáng tạo kinh điển ảnh 3

Cung cấp sức mạnh cho Marine Hora Mundi 5557 là bộ máy tự động Calibre 77F1 được trang bị lò xo cân bằng silicon với mức năng lượng dự trữ 55 giờ và dao động ở tần số 4 Hz. Ngoài ra, bộ máy này còn tích hợp các mô-đun bổ sung cho đĩa quay thời gian chế độ, chỉ báo giờ thứ hai, bánh răng có thể lập trình hoặc thiết lập lại bên cạnh cơ cấu hình hiển thị ngày - đêm dạng con trỏ.

Đồng hồ chuyên dụng Breguet Marine Hora Mundi 5557: Sáng tạo kinh điển ảnh 4

Đội ngũ nhà thiết kế cùng các nghệ nhân đã mất đến ba năm để phát triển đồng hồ mẫu và được trao quyền bằng chế độ độc quyền. Kỹ thuật tích lũy trên thực hiện được nhờ nút bấm kết thúc. Sau khi chọn ngày và giờ thành đầu phố, chủ nhân chỉ cần đặt thành phố thứ hai. Sau đó, đồng hồ sẽ tính toán ngày - giờ bằng cam hệ thống, cuộc đấu tranh cùng một bộ sai tích hợp thông minh và chỉ báo thông qua các cấu trúc trên mặt số mà không đưa ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến độ chính xác of the host.

Breguet Marine Hora Mundi 5557 ra mắt dưới hai phiên bản khác nhau về chất liệu bao gồm vàng hồng và vàng trắng 18k, hoàn thiện cho phong cách trang nhã xen lẫn cổ điển của đồng hồ là dây da, dây cao su hoặc dây bằng bấm phím tích hợp vàng.

Đồng hồ chuyên dụng Breguet Marine Hora Mundi 5557: Sáng tạo kinh điển ảnh 5

Được công nhận là một nhà khoa học và kỹ thuật xuất sắc, Abraham-Louis Breguet đã được vua Louis XVIII bổ nhiệm vào vị trí thành viên của Cục đo lường Kinh tế Paris vào năm 1848. Là đại diện duy nhất của ngành chế độ tác giả đồng hồ tham gia tổ chức, Abraham Louis Breguet cùng với các tác giả học tập như Delambre, Biot và Laplace đã không ngừng tìm kiếm các giải pháp liên quan đến lĩnh vực thiên văn, cũng như xác định kinh độ trên biển, đó chính là nền tảng để phát triển hiệu ứng nên những đồng hồ hàng hải kinh điển mẫu. Đội tàu của những nhà thám hiểm vĩ đại nhất đều được trang bị hệ thống đo lường thời gian của Breguet.

Đồng hồ chuyên dụng Breguet Marine Hora Mundi 5557: Sáng tạo kinh điển ảnh 6

Theo đó, Breguet bắt đầu tác động nên đồng hồ bấm giờ đi biển đầu tiên, và lần ra mắt dòng Marine vào năm 1990 đã trở thành dấu son trong sự nghiệp của nhà phát minh thiên tài. Từ năm 2017, bộ sưu tập Marine đã có màn hình hiển thị xác định mục để trở thành dòng sản phẩm sang trọng, hiện đại, đậm chất thể thao, sáng tạo tái hiện thẩm mỹ vượt thời gian của Breguet theo phong cách phù hợp đại.

Có thể bạn quan tâm