Du thuyền sang trọng Toyota Ponam-28V Sport Cruiser

Du thuyền Toyota Ponam-28V được trang bị gam màu trắng chủ đạo đem đến cho 12 hành khách một không gian thư giãn, rộng rãi và sạch sẽ. Không phải là điều lạ thường khi thấy các nhà sản xuất ô tô của
Du thuyền sang trọng Toyota Ponam-28V Sport Cruiser

Du thuyền Toyota Ponam-28V được trang bị gam màu trắng chủ đạo đem đến cho 12 hành khách một không gian thư giãn, rộng rãi và sạch sẽ.

Không phải là điều lạ thường khi thấy các nhà sản xuất ô tô của Nhật thử sức với các loại phương tiện cơ giới khác nhau. Honda từng thử nghiệm trong việc phát triển máy bay phản lực, trong khi Suzuki cũng được biết đến với các xe mô tô, còn Toyota lại thử sức trong lĩnh vực du thuyền.

Các sản phẩm mới nhất của bộ phận công nghệ biển của Toyota là chiếc du thuyền Ponam-28V. Thiết kế này từng được giới thiệu dưới bản concept tại Triển lãm Japan International Boat Show, nó đã đạt giải thưởng thiết kế và bây giờ được đi vào sản xuất kết hợp với các thiết bị động cơ diesel khổng lồ.

Chiếc du thuyền có chiều dài 8,5 m được bao bọc xung quanh bởi lớp vỏ bằng sợi thủy tinh, sợi carbon và nhôm, và được cung cấp sức mạnh bởi động cơ diesel 4 xi-lanh 3,0 lít tương tự Land Cruiser Prado.Bên trong, cabin với gam màu trắng chủ đạo đem đến cho 12 hành khách một không gian thư giãn, rộng rãi và sạch sẽ.

Du thuyền Ponam-28V Sport Cruiser sang trọng của Toyota - 2

Nó cũng có tính năng một hệ thống neo ảo Virtual Anchor, nó có thể kiểm soát hướng gió và dòng chảy nhằm duy trì vị trí và hướng mũi tàu khi phương tiện neo đậu.Chiếc Toyota Ponam-28V sẽ được bán thông qua mạng lưới 50 đại lý trên khắp Nhật Bản, với một giá bán lẻ dưới 20 triệu Yên (tương đương hơn 180.000 USD).Hình ảnh chiếc du thuyền Toyota Ponam-28V sang trọng:

Du thuyền Ponam-28V Sport Cruiser sang trọng của Toyota - 3 1477992919-147799147116378-6.jpg Du thuyền Ponam-28V Sport Cruiser sang trọng của Toyota - 5 Du thuyền Ponam-28V Sport Cruiser sang trọng của Toyota - 7 Du thuyền Ponam-28V Sport Cruiser sang trọng của Toyota - 8 Du thuyền Ponam-28V Sport Cruiser sang trọng của Toyota - 9

Theo Bạch Dương/Dân Việt

Có thể bạn quan tâm