Frédérique Constant – Slimline Tourrbillon

Hoàn toàn không quá khi nói mẫu đồng hồ Simline Tourbillon mới của Frederique Constant là một trong nhưgnx tuyệt phẩm được ra đời bởi sự kết hợp giữ công nghệ hiện đại và nghệ thuật chế tác truyền thố
Frédérique Constant – Slimline Tourrbillon

Hoàn toàn không quá khi nói mẫu đồng hồ Simline Tourbillon mới của Frederique Constant là một trong nhưgnx tuyệt phẩm được ra đời bởi sự kết hợp giữ công nghệ hiện đại và nghệ thuật chế tác truyền thống.

Frederique_Constant_Slimline_Tourbillon_Manufacture_FC-980V4SZ9_profile(1)

Hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ Frédérique Constant liên tục tung ra những phiên bản đồng hồ giới hạn không chỉ nổi trội trong thiết kế mà còn thực sự khiến giới mộ điệu ngưỡng mộ bởi việc kết hợp những công nghệ tiến tiến hiện đại nhất trong quá trình chế tác đồng hồ. Trong đó không thể không nhắc đến thành công vang dội của Slimline Tourbillon thuộc dòng Manufacture - tất cả bộ máy được sử dụng đều được phát triển, chế tác, hoàn thiện hoàn toàn tại nhà máy của hãng ở Plan – les – Ouates, Geneva.

frederique-constant-slimline-tourbillon-hanghieu-01

Mỗi mẫu Slimline Tourbillon đều được sản xuất giới hạn 188 chiếc với bộ cơ tự động FC-980 Manufacture.Những thiên tài công nghệ chế tác đồng hồ đã tạo lên mỗi sản phẩm này từ hơn 200 chi tiết riêng lẻ, đặc biệt nhất là hãng sử dụng bánh xe bằng silicium và neo để tăng độ chính xác, tránh các yếu tố nhiệt độ và độ ẩm ảnh hưởng đến bộ máy.

frederique-constant-slimline-tourbillon-hanghieu-02

Không chỉ thế, sản phẩm này còn được khoác lên mình một diện mạo vô cũng tuyệt mỹ với đường kính 43mm, vỏ được mạ vàng hồng 18k, lộ một phần bộ máy Tourbillon tại ví trí 6h. Số lượng chân kính lên đến 33, năng lượng dự trữ 48h và chức năng thông báo lịch sáng chiều qua 2 kim nhỏ cách điệu trên mặt số.

Nhất Dương

Có thể bạn quan tâm