Hé lộ BST đồng hồ Chanel Wanted được đông đảo giới mộ điệu mong chờ

Năm nay, CHANEL đã trình làng bộ sưu tập đồng hồ capsule mới - Chanel Wanted. Với 5 mẫu đồng hồ với thiết kế mới cập nhật, gồm những phiên bản cực kỳ giới hạn.
Hé lộ BST đồng hồ Chanel Wanted được đông đảo giới mộ điệu mong chờ

Bộ sưu tập đồng hồ Chanel Wanted với thiết kế mới cập nhật

Bộ sưu tập đồng hồ Chanel Wanted được thống nhất bởi tên và biểu tượng CHANEL. Bốn mẫu đồng hồ Chanel biểu tượng nhất được trang trí bằng sáu chữ cái không thể tách rời trong làng thời trang thế giới: J12, Premiere, Boy-Friend và Code Coco.

Bộ sưu tập đồng hồ Chanel Wanted: J12 Wanted de Chanel

Trong bộ sưu tập Chanel Wanted này, J12 Highly Wanted de Chanel là một tạo tác hiếm có thực sự. Sáu chiếc đồng hồ bằng gốm sứ đen J12 (38 mm) được cất trong một hộp gỗ sơn mài đen với chỉ 5 phiên bản giới trên toàn thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ được trang trí bằng 34 viên kim cương có giác cắt rực rỡ. Phần núm vặn cũng được nạm bằng một viên kim cương.

J12 Wanted de Chanel là mẫu thứ hai được thiết kế mới trong BST Chanel Wanted này. Trên mặt đồng hồ 38mm nổi bật những kim chỉ giờ bằng gốm đen bóng với thiết kế tối giản. Không có cọc số, hay bất kỳ vạch chia giờ, phút, giây nào, thậm chí phần khung bao quanh mặt đồng hồ cũng gần như hòa làm một với phần mặt số. Tên của nhà mốt CHANEL được viết bằng chữ trắng nổi bật ở trung tâm, tương phản đặt biệt với màu đen của đồng hồ.

Mẫu J12 mới nhỏ hơn một chút với kích thước 33 mm. Chất liệu gốm trắng cao cấp có thể được nhìn thấy cả trên mặt số và khung đồng hồ. Đó là một chiếc đồng hồ có thiết kế mang tính đồ họa, đậm chất thể thao mà vẫn sang trọng, quý phái, thu hút sự chú ý đến tính nghệ thuật đặt để bên trong.

Bộ sưu tập đồng hồ Chanel Wanted: Premiere Wanted de Chanel

Một trong những mẫu đồng hồ táo hơn thuộc cùng bộ sưu tập đồng hồ Chanel Wanted lần này là đồng hồ Premiere Wanted de Chanel. Chiếc đồng hồ đeo tay với một dây xích được thắt bằng dây da đen gợi liên tưởng đến những chiếc túi xách Chanel cổ điển, được trang trí thêm bằng những chữ cái tạo nên tên CHANEL treo ngẫu hứng một bên. Khi mang lên tay, những chữ cái này dường như "nhảy múa" xung quanh cổ tay với những tiếng leng keng thú vị.

Bộ sưu tập đồng hồ Chanel Wanted: Boy-Friend Wanted de Chanel

Boy-Friend Wanted de Chanel là chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ phong cách của những năm 90. Vòng đeo tay bằng da màu đen được trang trí với 6 chữ cái tạo nên tên nhà mốt, chia ra làm hai phần (CHA - NEL) bằng một mặt số hình chữ nhật ở giữa. Mặt số có thiết kế pixel gợi lên tinh thần của những năm 1990.

Bộ sưu tập đồng hồ Chanel Wanted: Coco Wanted de Chanel

Mẫu cuối cùng của bộ sưu tập Chanel Wanted phiên bản giới hạn này là đồng hồ đeo tay Code Coco Wanted de Chanel. Các chữ cái kim loại được để theo tên của người sáng lập thương hiệu, được luồn vào vòng đeo tay bằng da màu đen. Chiếc đồng hồ mang phong cách rock'n'roll được nhấn mạnh thêm bởi kết cấu da và tạo ấn tượng với các hình vuông nhỏ. Trên mặt số là một viên kim cương rực rỡ tỏa sáng.

Có thể bạn quan tâm