Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm đại sứ Menard Collagen Gold

Trong vai trò đại sứ Menard Collagen Gold, hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ cùng Menard đồng hành trên chặng đường sắp tới để tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm đại sứ Menard Collagen Gold

Tân đại sứ Menard Collagen Gold gọi tên Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Lễ ra mắt đại sứ sản phẩm Menard Collagen Gold được thương hiệu Menard Việt Nam tổ chức ở Lavelle Library (Thảo Điền, TP Thủ Đức) vào ngày 28/2.

đại sứ Menard Collagen Gold

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp và phong cách sống; trong đó có Stylist Hoàng Ku...

đại sứ Menard Collagen Gold

Nhà thiết kế Công Trí cũng góp mặt tại sự kiện trong vai trò khách mời.

đại sứ Menard Collagen Gold

Giám đốc sáng tạo Dzũng Zoko.

đại sứ Menard Collagen Gold

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa chụp ảnh cùng bà Phạm Kim Dung - chủ tịch công ty Sen Vàng.

đại sứ Menard Collagen Gold

Beauty bloger Nicky Khánh Ngọc đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

đại sứ Menard Collagen Gold

Tại sự kiện, bà Lê Thanh Hương, Tổng Giám đốc Menard Việt Nam (áo trắng) công bố hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy làm đại sứ Menard Collagen Gold nhân dịp dòng sản phẩm này kỷ niệm hành trình 25 năm.

đại sứ Menard Collagen Gold

Chia sẻ về việc hợp tác cùng Menard, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết: "Menard là một thương hiệu của tình yêu thương với nhiều hoạt động CSR ý nghĩa. Bản thân Vy cũng luôn có một khát khao được cống hiến cho cộng đồng. Chính vì thế, Vy rất vui khi đồng hành cùng Menard trên chặng đường sắp tới".

đại sứ Menard Collagen Gold

Thực phẩm chức năng Menard Collagen Gold đến từ Nhật Bản. Sản phẩm ứng dụng hai công nghệ gồm: nội sinh và tế bào. Cơ chế nội sinh giúp sản phẩm hỗ trợ cơ thể kích thích sản sinh collagen từ bên trong nguyên bào sợi, duy trì sự trẻ trung.

đại sứ Menard Collagen Gold

"Menard Collagen Gold không chỉ là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, mà còn mang một câu chuyện dài với đầy đủ tinh hoa công nghệ - văn hóa – tình yêu của chúng tôi. Sản phẩm đã trải qua hơn 25 năm nghiên cứu với hơn 100 nhà khoa học để sáng tạo ra hai công nghệ là tế bào và nội sinh", bà Lê Thanh Hương - Tổng Giám đốc Menard Việt Nam cho hay.

Menard được thành lập tại thành phố biển Nagoya (Nhật Bản) vào năm 1959. Sau gần 40 năm, thực phẩm chức năng Menard Collagen Gold chính thức xuất hiện trên toàn cầu. Theo Menard, đây là sản phẩm kế thừa di sản trí tuệ trong công nghệ, di sản triết lý từ trái tim nhiệt tâm và di sản sắc đẹp của hàng triệu phụ nữ tin dùng.
Thực phẩm chức năng Menard Collagen Gold có giấy XNQC số: 3524/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp ngày 16/12/2021.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Có thể bạn quan tâm