Hoàng Thuỳ khoe dáng tại Paris

Hoàng Thùy tiếp tục mang đến gợi ý đặc biệt cho mùa cuối năm – áo măng tô lông cừu cao cấp từ thương hiệu Elise. Người đẹp tự tin thả dáng tại Paris – một trong những kinh đô thời trang của Thế giới
Hoàng Thuỳ khoe dáng tại Paris

Các thiết kế măng tô dạ ấm áp và sang trọng là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của phái đẹp. Không chỉ mang mục đích giữ ấm, Chiếc áo măng tô trong mùa đông còn làm nổi bật sự sang trọng và cá tính của người mặc. Hoàng Thùy nhanh chóng tìm đến cho mình set đồ đặc biệt khi có mặt tại Paris.

Trên nền vải dạ cao cấp ông cừu tự nhiên, với các đường cắt chính xác, các mũi khâu tỉ mỉ, những mẫu áo dạ lông cừu cao cấp của Elise chắc chắn làm hài lòng các quý cô đang săn tìm những mẫu áo khoác dạ nữ năm nay. Á hậu Hoàng Thùy mong muốn mang đến gợi ý tuyệt vời này cho không khí những ngày cuối năm.

Kể từ sau đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy có những thay đổi hình ảnh đầy cuốn hút. Đó là sự hòa quyện giữa nét nền nã duyên dáng nhưng đi cùng với đó là hình ảnh thời trang vô cùng sành điệu.

Sự kết hợp hoàn hảo kiểu dáng thanh lịch, trang nhã và chất liệu lông cừu tự nhiên mang đến cho phái đẹp vẻ sành điệu, duyên dáng và đẳng cấp hơn trong những ngày đông lạnh giá. Các thiết kế tinh tế cho phép bạn dễ dàng kết hợp trang phục.

Model : Hoàng Thùy

Photo: Chanh Nguyễn

Custome : Elise Fashion

Location : Paris

Có thể bạn quan tâm