Jane Walker? Liệu “phiên bản nữ” của nhãn hiệu rượu scotch bán chạy nhất thế giới có thu hút được phái đẹp?

Johnnie Walker cho ra mắt “phiên bản nữ” của dòng rượu whisky bán chạy nhất thế giới này.
Jane Walker? Liệu “phiên bản nữ” của nhãn hiệu rượu scotch bán chạy nhất thế giới có thu hút được phái đẹp?

Johnnie Walker vừa giới thiệu hình ảnh phiên bản nữ của logo biểu tượng của thương hiệu này, với mong muốn thu hút được các chị em phụ nữ đến với dòng rượu Scotch bán chạy nhất thế giới này và cũng là cú thúc đẩy mạnh mẽ kêu gọi cho sự bình đẳng giới. Thêm vào đó, tập đoàn Diageo cũng vừa đưa ra thông báo rằng Hội đồng quản trị sẽ bao gồm 50% là phụ nữ trong năm nay, và với mỗi chai rượu Jane Walker được sản xuất, 1 đô la Mỹ sẽ được quyên góp cho những tổ chức ủng hộ phụ nữ. 250,000 chai rượu Jane Walker được tung ra thị trường vào tháng 3 năm 2018. Sự ra mắt của Jane Walker là phần mới nhất trong chiến dịch “Keep Walking America” của thương hiệu được bắt đầu từ năm 2016.

Phiên bản giới hạn tại Mỹ của loại rượu whisky này sẽ có hình ảnh sải bước của một người phụ nữ - thay cho dáng dấp của một quí ông đội mũ chúng ta thường thấy. “Tập đoàn Diageo Plc – chủ sở hữu của thương hiệu hi vọng bước đi này sẽ làm tăng sự hấp dẫn của sản phẩm đồng thời tôn vinh người phụ nữ” – phó chủ tịch của Johnnie Walker – Stephanie Jacoby chia sẻ. “Scotch là loại rượu mà phụ nữ thường không thích,” Jacoby nói trong một cuộc phỏng vấn. “Vậy nên đây là một cơ hội rất thú vị để chào mời phái đẹp đến với thương hiệu của chúng tôi.”

Đây là một bước đi rất thông minh để thu hút sự chú ý của khách hàng nữ. Cocktail hiện đang “tận hưởng” thời kì “Phục hưng” của mình, và cũng góp phần đẩy mạnh phần trăm phụ nữ uống rượu scotch. Vào năm 2016, doanh thu rượt mạnh nhảy vọt lên 2% tại Mỹ và bản thân Johnnie Walker cũng có được một năm 2017 đầy ấn tượng, phát triển 18% nhờ vào sự “ được yêu thích trở lại” của thức uống có cồn.

40049321885_251d9d3faa_b.jpg

“Chúng tôi thật sự thấy rằng Jane chính là một hình ảnh sẽ song hành cùng với icon người đàn ông sải bước Johnnie và cùng tiến bước xa trong tương lại.”

Có thể bạn quan tâm