Khám phá nội thất chiếc Embraer Legacy 500 mới của Jeckie Chan

Ngôi sao điện ảnh võ thuật nổi tiếng Jackie Chan đã chuẩn bị mua một chiếc máy bay mới Embraer Legacy 500. Đây không phải là lần đầu tiên Thành Long mua máy bay của Embraer Legacy, trước đó ông đã mua
Khám phá nội thất chiếc Embraer Legacy 500 mới của Jeckie Chan

Ngôi sao điện ảnh võ thuật nổi tiếng Jackie Chan đã chuẩn bị mua một chiếc máy bay mới Embraer Legacy 500. Đây không phải là lần đầu tiên Thành Long mua máy bay của Embraer Legacy, trước đó ông đã mua một chiếc Embraer Legacy 650 từ năm 2012. Cũng từ đó, Jackie Chan đã tham gia vào hội động Quản trị của hãng máy bay Brazil này với vài trò làm đại sứ thương hiệu cho hãng.

Chiếc Legacy 650 của Thành Long là một phiên bản sơn tùy chỉnh màu đỏ và con rồng vàng trên đuôi gắn với biểu tượng Jackie. Đây là một chiếc máy bay được các ngôi sao điện ảnh ưa thích và tham gia triển lãm hàng không tại Singapore.

"The Legacy 500 có công nghệ tốt nhất và nó kết hợp những thiết kế thoải mái tối đa cho hành khách và tiết kiệm nhiên liệu", Giám đốc điều hành và chủ tịch Marco Tulio Pellegrini nói.

Jackie Chan Embraer Legacy 500 1

Thành Long xúc động khi nhận được chiếc máy bay mới này, ông phải thốt nên như một tác phẩm nghệ thuật Quốc gia.

"Trong vài năm qua, Legacy của tôi 650 đã mang lại cho tôi những kinh nghiệm đi du lịch tuyệt vời và tiện lợi, cho phép tôi làm nhiều hơn nữa diễn xuất và các hoạt động từ thiện trên thế giới," ông nói. "Tôi chắc chắn rằng hiệu suất của Legacy 500 một lần nữa sẽ vượt quá mong đợi của tôi, và trở thành một ngôi nhà di động thoải mái và cũng là văn phòng cho tôi."

Giá của chiếc máy bay khoảng 20 triệu USD, với 12 chỗ ngồi. Thật vậy, Chức chỉ vận hành của Legacy 500, tổng hợp dữ liệu của nó cho thấy chiếc máy bay đã đạt được, nếu không muốn nói là nó vượt quá tất cả các mục tiêu hoạt động. The Legacy 500 mới cũng là duy nhất để tính năng fly-by-wire, điều khiển bay kỹ thuật số đầy đủ, và tự hào có những cabin lớn nhất trong phân khúc của nó lúc 6 foot với sàn phẳng. Và, với bốn chỗ ngồi hoàn toàn ngả, Chan và ba hành khách may mắn khác có thể mong đợi tối đa sự thoải mái trong chuyến bay, đặc biệt là đối với những người vận chuyển đi xa sợ hãi.

Thu Thuỷ

Có thể bạn quan tâm