Korloff Skeleton Limited Edition – một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo

Chiếc đồng hồ Vàng hồng phiên bản giới hạn “Skeleton 2014” của Korloff hiện là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Chỉ cần nghe cái tên, giới sành đồng hồ chắc chắn đã nhận ra chiếc đồng hồ này sử dụng công
Korloff Skeleton Limited Edition – một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo

Chiếc đồng hồ Vàng hồng phiên bản giới hạn “Skeleton 2014” của Korloff hiện là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Chỉ cần nghe cái tên, giới sành đồng hồ chắc chắn đã nhận ra chiếc đồng hồ này sử dụng công nghệ lộ máy toàn bộ - tức là sử dụng và chế tác lộ bộ chuyển động phức tạp Skeleton với máy cơ tự động (Mechanical).

Được phát triển và sáng tạo ra vào năm 2014, Korloff Skeleton 2014 được tích hợp đầy đủ những công nghệ tiên tiến và chuẩn xác nhất cho một chiếc đồng hồ lộ máy.

Khung đồng hồ và viền khung (bezel) được làm từ vàng hồng nguyên khối 18K, dây da sá sấu màu đen tạo nên sự kết hợp sang trọng và nổi bật.

Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ khâu gia công, lắp ráp đến trang trí....

Không còn gì độc đáo và thú vị bằng việc khi sử dụng đồng hồ, ngoài việc xem giờ, bạn còn có thể chiêm ngưỡng một kiệt tác, một tinh hoa nghệ thuật rất tinh xảo và độc đáo !

Về công nghệ bộ chuyển động phức tạp Skeleton:

Đồng hồ cơ lộ máy hay còn gọi là đồng hồ Skeleton là mẫu đồng hồ cho thấy bộ máy của chúng ngay mặt trước để người sử dụng có thể đồng thời xem thời gian mà vẫn thấy được những hoạt động đẹp mắt, nhịp nhàng, tinh tế đã âm thầm cung cấp khả năng kiểm soát thời gian đó…

Để làm được điều này, nhà sản xuất đồng hồ đã khoét lỗ mặt số theo một hình dạng nhất định (có thể gắn kính che chắn các lỗ khoét hoặc không). Từ các lỗ khoét rỗng đó, chúng ra có thể nhìn thấy được bộ máy đồng hồ – thứ thường được giấu bên dưới mặt số và thường chỉ thấy được qua nắp lưng có gắn kính ở mặt sau.

korloff2

Thật tuyệt diệu khi cảm nhận những chuyển động tinh vi khôn cùng của bộ máy cơ khí đầy phức tạp, mọi thứ là những bộ phận tách biệt nhưng lại được kết nối để tạo ra những chuyển động nhịp nhàng vừa đồng thời xảy ra lại vừa là dây chuyền liên tiếp. Đồng hồ cơ lộ máy không chỉ là công cụ mà còn là nghệ thuật…

Hiện nay, đồng hồ cơ lộ máy đã có rất nhiều thể loại, kiểu dáng và cũng đã vượt qua mục đích ban đầu mà chúng được sinh ra để đồng thời đảm nhiệm cả hai nhiệm vụ:

– Khẳng định đẳng cấp của chiếc đồng hồ bằng bộ máy cơ phức tạp, tinh vi, khó chế tác.

– Trình diễn những hoạt động mãn nhãn thể hiện tinh hoa, tâm huyết của nghệ thuật đo thời gian.

Ưu Điểm của đồng hồ có bộ chuyển động phức tạp Skeleton:

- Tỉ mỉ khó chế tác, nhiều công đoạn phải làm bằng tay hoặc tốn nhiều thời gian, không chỉ yêu cầu về chất lượng độ chính xác mà còn đòi hỏi phải thiết kế để bộ máy sao cho thật đẹp khiến đồng hồ Skeleton đẳng cấp và mang giá trị thẩm mỹ cao hơn bình thường.

- Trình diễn những hoạt động ấn tượng có giá trị nghệ thuật cao, kết hợp với xuất xứ theo thương hiệu, giá thành - chính là một trong những điểm để người dùng đồng hồ lộ máy thể hiện sự hiểu biết của mình đối với thế giới đồng hồ, khẳng định đẳng cấp của một tay chơi đồng hồ thứ thiệt.

korloff1

Chủ sở hữu một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Skeleton chế tác từ vàng hồng của Korloff chắc chắn sẽ khẳng định giá trị đích thực của bản thân, là người luôn dẫn đầu xu hướng với những giá trị thực sự đẳng cấp. Khách hàng không chỉ sở hữu một chiếc đồng hồ xem giờ thông thường mà còn sở hữu cả một tác phẩm nghệ thuật kết tinh của sự sáng tạo và công nghệ chế tác bậc thầy. Khi sử dụng chiếc đồng hồ độc đáo này, chủ nhân của nó sẽ luôn cảm nhận được sự tinh tế của một tác phẩm nghệ thuật với tràn dầy cảm hứng sáng tạo và chắc chắn anh ấy sẽ được đánh giá là một chuyên gian về lĩnh vực đồng hồ cao cấp.

Boutique KORLOFF: Tầng 2 Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm