Marc Jacobs X Lil Uzi Vert - BST Xuân Hè 2022: Phá cách hơn, táo bạo hơn

Ra mắt lần đầu tiên trong BST Thu Đông 2021, Marc Jacobs tiếp tục thắp sáng cho những cá tính thêm rực rỡ và nổi bật với BST Monogram dành cho Xuân Hè 2022.
Marc Jacobs X Lil Uzi Vert - BST Xuân Hè 2022: Phá cách hơn, táo bạo hơn

Với gương mặt thương hiệu mới là rapper trẻ Lil Uzi Vert, người được biết tới với phong cách âm nhạc và gu thời trang táo bạo, Marc Jacobs chào đón năm 2022 với phong vị chiết trung, đồng thời “mổ xẻ” thời trang đường phố dưới góc nhìn phi nhị nguyên giới độc đáo. Chiến dịch do NTK Marc Jacobs – người đã trực tiếp xuất hiện trên những hình ảnh hậu trường của BST Xuân Hè 2022 – nhiệt liệt quảng bá và stylist Alastair McKimm cùng nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti thực hiện.

Mùa mốt Xuân Hè 2022 tiếp tục khám phá giá trị cốt lõi và tính thẩm mỹ đậm chất Marc Jacobs. BST xóa nhòa ranh giới giữa nam và nữ trong thời trang, đồng thời tôn vinh bản ngã cá nhân của NTK với loạt logo Marc Jacobs được biến tấu tới từng chữ cái và phân tách tỉ mỉ để hình họa hóa trên từng món đồ. Được đặt tên là “Monogram”, BST không giấu diếm ấn tượng về tầm nhìn rõ rệt và nhất quán, nối liền với sự thành công cho ngày trở về của Marc Jacobs từ Thu Đông 2021.

Trên bảng màu mang đậm tính chiết trung giản đơn, khả năng sáng tạo vô hạn của Marc Jacobs có cơ hội thể hiện dưới mọi hình thái. BST phản ánh đúng tinh thần thời trang đường phố kiểu Mỹ với tính nhận diện thương hiệu cao hơn bao giờ hết. Tất cả các món đồ đều mang đậm tinh thần Marc Jacobs nguyên bản, với tên thương hiệu được lặp lại tạo thành một chuỗi xích đẹp mắt và ấn tượng. Xuân Hè 2022 chào đón những chiếc áo khoác vải jacquard sang trọng, mũ bucket, những chiếc hoodie quá khổ hay loạt áo phông và quần thể thao vải bông mềm mại. Những chiếc áo khoác lông cừu, áo len đan, váy ống cũng trở lại với ba phối màu chính: Đen-trắng, hồng-nâu và đen-be.

Loạt phụ kiện đi kèm với BST cũng phong phú không kém với mẫu giày Jogger nổi tiếng, túi The Tote Bag trứ danh và những chiếc mặt nạ Balaclava lấy cảm hứng từ môn thể thao trượt tuyết đang dẫn đầu xu hướng toàn cầu thay cho khăn Hijab của mùa Thu Đông. Những đôi giày platform với phần đế độn cao ấn tượng cũng đã trở lại, giúp Marc Jacobs chinh phục đường đua footwear đang ngày càng sôi động hơn giữa các nhà mốt lớn. Có thể hiểu rằng, nhà tạo mẫu đã biến “Marc Jacobs” thành một tuyên ngôn mới, với hình ảnh ông sải bước trên hè phố và mang theo chiếc túi shopping quá khổ in tràn logo “Marc Jacobs”. Món đồ được giấu bên trong thể hiện tầm nhìn khác biệt, nơi mọi chuẩn mực cứng nhắc về giới tính và quy tắc ăn diện đều đã bị Monogram xóa nhòa.

Có thể bạn quan tâm