Maserati công bố hình ảnh đầu tiên của MC20 Cabrio

Phiên bản mui trần của Maserati MC20 coupe dự kiến sẽ được bán ra vào năm 2023 với sức mạnh lên tới 621 mã lực.
Maserati công bố hình ảnh đầu tiên của MC20 Cabrio

Maserati công bố hình ảnh đầu tiên của MC20 Cabrio ảnh 1

Maserati đã công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của MC20 Cabrio. Đây chính là phiên bản mui trần của chiếc ô tô mới ra mắt gần đây.

Maserati MC20 Cabrio lộ diện trong lớp ngụy trang theo chủ đề đám mây độc quyền. Lớp ngụy trang này che kín toàn bộ chiếc xe vì vậy những cải tiến về hệ thống mui cũng những chi tiết khác vẫn là bí ẩn.

Maserati công bố hình ảnh đầu tiên của MC20 Cabrio ảnh 2

MC20 Cabrio có kiểu dáng gần như tương đồng với người anh em coupe. MC20 được đánh giá là một trong những mẫu xe đẹp nhất mà Maserati từng sản xuất. Cả phiên bản coupe và mui trần của MC20 đều sử dụng bộ khung liền khối bằng sợi carbon. Dự kiến, hệ thống truyền động cũng là giống nhau trên 2 biến thể này.

Maserati công bố hình ảnh đầu tiên của MC20 Cabrio ảnh 3

Điều này có nghĩa là Maserati MC20 Cabrio sẽ sở hữu khối động cơ V6 3.0 lít đặt giữa, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 729 Nm. Đi kèm là hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 8 cấp.

Maserati MC20 Cabrio dự kiến bắt đầu được bán ra vào năm 2023, thông tin chi tiết về tân binh này sẽ được nhà sản xuất công bố trong những tháng tới.

Maserati công bố hình ảnh đầu tiên của MC20 Cabrio ảnh 4

Có thể bạn quan tâm