Mê mẩn với dòng son Dior Addict Lipstick thế hệ mới

Bên cạnh 4 mẫu vỏ mới, những thỏi son bên trong có thể được thay thế bằng re-fill với 35 tông màu đa dạng.
Mê mẩn với dòng son Dior Addict Lipstick thế hệ mới

Dior Makeup đang chuẩn bị cập nhật cho dòng son môi Dior Addict mang tính biểu tượng của mình với bảng màu mới gồm 35 sắc thái mới.

Sản phẩm có thể thay lõi có các thiết kế bao bì khác nhau lấy cảm hứng từ các buổi trình diễn trên sàn diễn thời trang của Dior. Vỏ nhựa đen sang trọng với logo Dior Oblique đan xen màu bạc nổi bật, môt phiên bản bạc sáng bóng, một phiên bản với vải denim thô và một thiết kế da Cannage màu hồng nữ tính.

dior addict lipstick

Bản cập nhật mới chứa đựng những sắc thái màu bóng mới, nổi bật là “Dior 8”, một công thức màu đỏ gạch được thiết kế để nâng tông màu môi tự nhiên. “Với dòng son môi Dior Addict mới, chúng tôi hướng đến sự xuất sắc trong thiết kế, màu sắc và độ bóng sáng trên môi. Dior Makeup tự hào mang đến nhiều gam màu mới với một công thức tinh tế và cao cấp. Bên cạnh đó, những mẫu vỏ của sản phẩm đều được lấy cảm hứng từ sàn runway. Đây là Dior, đa mê vẻ đẹp, thời trang và sự toả sáng,” Peter Philips, giám đốc sáng tạo của Dior Makeup, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Son môi Dior Addict được quảng bá bởi các đại sứ nổi tiếng của thương hiệu, gồm có Anya Taylor-Joy, Jisoo Blackpink và Sharon Alexie. Dior Addict sẽ có mặt vào ngày 1/4 tại các cửa hàng, quầy và website trực tuyến của Dior Beauty với giá bán lẻ với giá 45 USD, trong khi lõi re-fill có giá là 36 USD và lớp vỏ riêng là 31 USD.

Có thể bạn quan tâm