Mercedes trình làng xe mui trần GT C Roadster AMG 2017

Xe thể thao mui trần mới nhất của Mercedes sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, công suất 557 mã lực và có thể đạt vận tốc tối đa 316 km/h. Cận cảnh AMG GT R, siêu xe sexy kiểu Mercedes vừa ra mắt
Mercedes trình làng xe mui trần GT C Roadster AMG 2017

Xe thể thao mui trần mới nhất của Mercedes sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, công suất 557 mã lực và có thể đạt vận tốc tối đa 316 km/h.

Cận cảnh AMG GT R, siêu xe sexy kiểu Mercedes vừa ra mắt

Audi A8 tham vọng trở thành xe tự lái hoàn toàn

Lexus RX 2016 thay đổi để để thống trị

Tiếp theo sự hiện diện của mẫu xe thể thao hàng đầu Mercedes-AMG GT, hãng xe Đức tiếp tục trình làng xe mui trần GT C Roadster AMG 2017. Như vậy, dòng xe thể thao cao cấp của Mercedes hiện tại gồm những cái tên GT, GT S, GT R và GT C Roadster.

Mercedes trinh lang xe mui tran GT C Roadster AMG 2017 hinh anh 2

Mercedes-AMG GT C Roadster sở hữu sức mạnh 557 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Bên cạnh đó, xe thể thao mui trần mới này còn thừa hưởng một số đặc tính và công nghệ từ phiên bản dành cho đường đua GT R.

Mercedes trinh lang xe mui tran GT C Roadster AMG 2017 hinh anh 3

Những công nghệ này gồm điều hướng bánh sau và hệ thống khóa vi sai cầu sau điện tử. Ngoài ra, thiết kế của GT C Roadster cũng có những nét tương đồng với phiên bản đường đua như cánh gió sau và kích thước bánh sau rộng.

Mercedes trinh lang xe mui tran GT C Roadster AMG 2017 hinh anh 4

Trong khi đó, Mercedes-AMG GT Roadster lại được phát triển dựa trên mẫu AMG GT nhiều hơn, với công suất 476 mã lực và hướng đến việc sử dụng trên đường phố nhiều hơn. Tuy nhiên, GT C AMG Roadster công suất 557 mã lực và nằm trong khoảng giữa của AMG GT S (510 mã lực) và AMG GT R (585 mã lực).

Mercedes trinh lang xe mui tran GT C Roadster AMG 2017 hinh anh 5

Mercedes-AMG GT C Roadster trang bị hộp số 7 cấp, ly hợp kép, cho công suất tối đa lên mức 316 km/h, cao hơn so với mẫu GT Roaster trước đây.

Mercedes trinh lang xe mui tran GT C Roadster AMG 2017 hinh anh 6

Mui xe được làm từ vải mềm, có thể mở và đóng trong 11 giây ở vận tốc xe di chuyển lên đến 50 km/h.

Mercedes trinh lang xe mui tran GT C Roadster AMG 2017 hinh anh 7

Nội thất của xe thể thao mui trần này được bọc da Nappa. Mercedes cũng trang bị cho xe chế độ vận hành trên đường đua và lựa chọn thông qua núm chọn chế độ AMG Drive Select.

Theo Duy Hải/Zing

Có thể bạn quan tâm