Nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle của Chanel gọi tên Whitney Peak

Nữ diễn viên 20 tuổi Whitney Peak nối bước các đại sứ trước đó là Kate Moss và Keira Knightley trở thành nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle của Chanel.
Nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle của Chanel gọi tên Whitney Peak

Nữ diễn viên trẻ Whitney Peak nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle

Sau gần hai thập kỷ, CHANEL cuối cùng đã công bố nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle gương mặt mới cho dòng nước hoa của Chanel. Là cái tên được chọn nhờ tài năng và nguồn năng lượng trẻ trung, nữ diễn viên người Canada gốc Uganda, Whitney Peak, mới đây đã thể hiện xuất sắc vai trò nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle mới cho hương thơm biểu tượng của nhà mốt.

Nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle

Nước hoa Coco Mademoiselle của CHANEL

Nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle

Ở tuổi 20, nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle - Whitney Peak đã đạt được khá nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn viên. Cô thủ vai chính trong phần khởi động lại của loạt phim “Gossip Girl”, đồng thời đảm nhận vai chính trong “Hocus Pocus 2” do Anne Fletcher làm đạo diễn. Trên thực tế, mối quan hệ giữa Peak và CHANEL đã có từ lâu và vẫn tiếp tục tiến triển, mà vai trò đầu tiên là Đại sứ người Mỹ của thương hiệu. Mới đây, cô cũng góp mặt trong chiến dịch túi xách năm 2022.

nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle

Với các nốt hương cam, nhài và hoắc hương rực rỡ tạo ấn tượng mạnh mẽ và gợi cảm mà không loại nước hoa nào có được, không có gì ngạc nhiên khi Coco Mademoiselle đến nay vẫn nằm trong danh sách những mùi hương biểu tượng và vượt thời gian. Với tư cách là gương mặt đại diện mới cho mùi hương của nhà mốt, Whitney Peak đã thể hiện trọn vẹn những khía cạnh táo bạo, tự do trong chiến dịch quảng cáo mới, làm bật lên ấn tượng mùi hương ngọt ngào và cay nồng biểu tượng.

nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle

nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle

nàng thơ nước hoa Coco Mademoiselle

“Cô chính là hiện thân của giới trẻ ngày nay, những người mang bản tính tò mò, tự tin trong cuộc sống, khao khát trải nghiệm và không có định kiến phản ánh khí chất của Coco Chanel thời trẻ tuổi."

Có thể bạn quan tâm