Ngắm xe cổ Ford Bronco 1973 được phục chế đẹp long lanh, giá đắt ngang siêu xe

Chiếc Ford Bronco 1973 đã mất tới 1.500 giờ làm việc liên tục trong suốt 9 tháng để được phục hồi nguyên trạng và có giá ngang 1 siêu xe.
Ngắm xe cổ Ford Bronco 1973 được phục chế đẹp long lanh, giá đắt ngang siêu xe

Mẫu xe Ford Bronco 2020 đang là chủ đề nóng trong thời gian gần đi khi hãng xe Mỹ sắp hồi sinh dòng xe tải nhỏ huyền thoại này. Cùng với đó, những bản độ Ford Bronco cổ liên tục được khôi phục và trưng bày để tăng thêm sự chú ý cho mẫu xe này.

Mới đây, mẫu Ford Bronco 1973 đã được hãng Velocity phục chế và nâng cấp trong khoảng 1.500 giờ liên tục trong 9 tháng. Hãng Velocity Restorations đã những điều gây kinh ngạc với tốc độ cao và khả năng chính xác vượt trội.

Ngắm xe cổ Ford Bronco 1973 được phục chế đẹp long lanh, giá đắt ngang siêu xe ảnh 1

Thiết kế đầu xe Ford Bronco 1973 vẫn được giữ nguyên

Cả nhóm đã dành 300 giờ để phục hồi những phần kim loại rỉ sét, bóc riêng ra khỏi khung xe và sửa chữa bất kỳ những phần hư hỏng nào của kim loại. Sau khi đã hoàn thành, bước tiếp theo lại táp lô, bảng điều khiển và nội nhất trước khi hoàn thiện và lắp ráp cuối cùng.

Ngắm xe cổ Ford Bronco 1973 được phục chế đẹp long lanh, giá đắt ngang siêu xe ảnh 2

Thiết kế nội thất xe Ford Bronco 1973

Nhưng 300 giờ này mới chỉ là khởi đầu, khi tất cả đã được lắp cố định, thợ sơn sẽ làm việc với khung xe và vỏ ngoài, họ sẽ chà nhám trước khi sơn các bộ phận. Việc này mất 550 giờ để sơn hoàn thiện.

"Có rất nhiều mẫu xe Bronco được hoàn thiện chỉ trong 90 ngày hoặc ít hơn, nhưng tôi không thể nào hiểu được cho tới tôi gần những chiếc xe này". Brandon Segers, đồng sở hữu của Velocity Restorations cho biết, "Để phục chế một chiếc xe cổ, bạn sẽ phải đặt ra một khối lượng lớn công việc và giờ làm việc vào đó. Không có lối tắt nào trong ngành này. ”

Giai đoạn dài nhất của dự này là lắp tấp tất cả các bộ phận với nhau bao gồm hệ thống treo, khung gầm, hệ thống truyền lực là động cơ Ford Racing V8 5.0L. Nội thất của xe bao gồm đồng hồ hiển thị kim số, hệ thống điện, nội thất bọc da.

Ngắm xe cổ Ford Bronco 1973 được phục chế đẹp long lanh, giá đắt ngang siêu xe ảnh 3

Thiết kế động cơ Ford Bronco V8 5.0L

Khung bảo vệ và hệ thống xả đi kèm một hệ thống cơ khí được điều chỉnh và phá vỡ những giới hạn trước đây của Ford Bronco.

Khách hàng ngoài việc sở hữu 1 mẫu xe hàng hiếm còn được nhận những hình ảnh lên tới 600 giờ về quá trình hoàn thiện chiếc xe từ số 0 cho tới khi được làm xong. Chiếc Ford Bronco 1973 phục chế này có giá lên tới 229.000 USD.

Theo Cartimes.vn

Có thể bạn quan tâm