Những mẫu vòng tay Hermès làm xiêu lòng các fashionista

Collier de Chien, Clic Clac H hay mẫu Micro Kelly... không khó để nhận ra được những món phụ kiện đặc trưng này của Hermès.
Những mẫu vòng tay Hermès làm xiêu lòng các fashionista

Vòng Collier de Chien (hay CDC)

Đây là chiếc vòng tiêu biểu và được nhiều người 'săn lùng' của thương hiệu Hermès từ khi ra đời vào những năm 1940. Collier de Chien có nghĩa là "vòng đeo cổ chó" bởi hình dáng của nó tựa như vậy.

dsc_0160_her_front.jpg

CDC có bản to, nạm đinh kim loại và được làm từ nhiều loại da, kể cả da "lạ" như da cá sấu, da đà điều, da bò sát. Với những vân và hạt mà da bê không có, các loại vòng làm từ da lạ luôn được săn lùng bất kể khi giá của nó "trên trời". Về cơ bản, tất cả vòng CDC làm từ da lạ đều hiếm và sang trọng.

Vòng Hermès (Kelly Dog) Extrême

reebonz-pre-owned-hermes-kelly-dog-extreme-bracelet-hermes-1-44d212aa-9974-4613-8cf1-cc2f43e56a2f.jpgmodepadbgcolorfff404404.jpg

Chiếc vòng này có bản rộng 5cm, nổi bật với khóa xoay tương tự như mẫu túi Kelly và có sáu chiếc đinh nạm nhỏ như vòng CDC. Đây là một trong những mẫu vòng lớn và nam tính của Hermès. Vòng Kelly Dog Extrême có hai size: S và L, nhiều loại da, màu sắc và phần cứng khác nhau, từ kim loại palladium tới vàng, mạ vàng.

Vòng tay Hermès Micro Rivale

Chiếc vòng tay thanh mảnh nhưng không kém phần nổi bật này là phiên bản thu nhỏ của CDC. Phần khóa bằng vàng hoặc palladium tinh tế với bốn loại kích cỡ XS, S, M, L.

8ccf9b44c7caeb78a5ea3de510295b13.jpg

Chiếc Hermès Rivale Double Tour với phần vòng da cho phép người đeo quấn hai vòng quanh cổ tay.

Vòng tay Hermès Micro Kelly

Vòng Micro Kelly nổi bật với phần khóa xoay lấy cảm hứng từ thiết kế khóa của chiếc túi Kelly huyền thoại. Với người đeo thích những món phụ kiện nhỏ xinh, đây là chiếc vòng tay phù hợp.

767062_l_l_grande.jpg

Vòng Hermès Pavane

Trong số vòng tay của Hermès, chiếc vòng bản lớn này được cánh mày râu chọn nhiều nhất. Vòng Pavane được làm bằng da bê, phần cứng bằng vàng hoặc mạ palladium. Các màu cơ bản là màu mạnh như đỏ, nâu, đen, trắng. Dòng này có ba size: S, M, L.

hermes-black-dandy-pavane-bracelet-23237082-0-2.jpg

Một người anh em khác của nó là Hermès Baby Pavane, bản nhỏ hơn, phần cứng của vòng được mạ vàng hoặc palladium. Ban đầu nó được thiết kế quấn hai vòng quanh cổ tay. Tuy nhiên, vì thiết kế khá mảnh của nó nên các fashionista thường quấn ba hoặc bốn vòng.

Vòng tay Hermès Behapi Simple Tour

Với chiếc vòng này, bạn có thể đeo mặt màu xanh lá cây nhạt hoặc lật ngược mặt màu xanh ngọc lam ra ngoài. Với kiểu vòng này, bạn có hai chiếc vòng tay nhưng chỉ phải chi tiền cho một chiếc. Vòng Hermès Behapi Simple Tour nổi bật với chiếc khóa chữ H thanh nhã bằng vàng hoặc palladium trên da bê.

Với phiên bản Hermès Behapi Double Tour, người đeo cũng có thể quấn nó hai vòng quanh cổ tay một cách thời thượng.

6a00d834515d8769e201bb08a89ed9970d.jpg

Còn với chiếc Hermès Hapi ba tương tự, bạn có thể quấn quanh cổ tay nhiều vòng. Hapi ba là một trong những chiếc vòng được yêu thích nhất của Hermès.

Vòng tay Hermès Clic Clac H

Cùng với chiếc vòng da Collier de Chien được yêu thích, vòng Clic Clac H là phụ kiện tiêu biểu khác của Hermès. Không như những chiếc vòng nổi tiếng khác của Hermès, Clic Clac H không được làm bằng da, nó vẫn giữ phong cách từ ban đầu.

Nét tiêu biểu của nó ở đằng trước là chữ H biểu tượng được thiết kế thành cái khóa để xoay, mở hoặc đóng, đằng sau là một khớp nối có đóng dấu Hermès ở trong. Cả hai bên đều có tráng men màu vào kim loại.

hermes-clic-clac-bracelet-narrow-wide-different-sizes.jpg

Chiếc vòng này có ba bản khác nhau. Bản hẹp rộng 1,27cm, bản rộng 1,54cm và bản lớn 3,8cm. Bản hẹp trôngdễ thương, còn bản lớn mạnh mẽ và ấn tượng. Hermès duy trì một nhóm màu men cổ điển, đưa ra hoặc dừng chế tạo một số màu sắc nhất định mỗi mùa. Chiếc vòng này có thể ghép với các loại vòng tay bất kỳ, tôn lên nét đẹp của cả hai.

Vòng tay Hermès, cũng như bất kỳ sản phẩm nào do Hermès tạo ra đều quyến rũ và có chút huyền bí. Một vài chiếc trong số đó, chẳng hạn như CDC luôn đứng vững trước thử thách thời gian và trở thành phụ kiện tiêu biểu suốt nhiều thập kỷ. Mỗi chiếc vòng tay Hermès đều ẩn dấu một câu chuyện thú vị và là phụ kiện được giới thượng lưu yêu thích.

Nguồn:ngoisao.net