Những xu hướng túi xách chủ đạo của 2021

Dưới đây là 4 xu hướng túi xách chủ đạo được các tạp chí thời trang bình chọn trong năm nay.

Quai xích to bản

Túi xách Bottega Veneta

Túi xách Bottega Veneta The Chain Pouch.

Mẫu túi “màn thầu” làm mưa làm gió thế giới thời trang của Veneta Bottega trong thời gian vẫn tiếp tục giữ thế thượng phong trong năm nay. Sự kết hợp tưởng chừng như quá trái ngược giữa quai xích cứng cáp và dáng túi mềm nhẹ lại là chi tiết mang tới điểm cộng cho thiết kế này.

“Đường cong” thanh lịch

Túi xách Prada Cleo

Túi xách Prada Cleo.

Những chiếc túi vòng cung của thập niên 90s đang trở lại thịnh hành trong năm nay. Trong đó phải kể đến chiếc túi nổi tiếng của Prada - Cleo, với phiên bản da cứng màu trắng cực kỳ bắt mắt. Không chỉ được yêu thích bởi đường nét gọn gàng, thanh lịch mà mẫu túi này còn ôm sát vào dưới cánh tay một cách thoải mái và thuận tiện.

Monogram

Túi xách Gucci Jackie 1961

Túi xách Gucci Jackie 1961.

Monogram canvas đã, đang và sẽ luôn là một xu hướng được ưa chuộng và là một khoản đầu tư xứng đáng. Dior, Fendi, Gucci hay Louis Vuitton vẫn liên tục cho ra mắt những mẫu thiết kế túi xách mới với hoạ tiết monogram quen thuộc của thương hiệu.

Nâu cognac

Túi xách Chanel Classic Flap

Túi xách Chanel Classic Flap.

Màu nâu cognac đặc biệt được yêu thích trong năm nay, với những thương hiệu lớn như Chanel, Dior lựa chọn gam màu này cho các thiết kế signature của hãng.

Có thể bạn quan tâm