NTK Nguyễn Tiến Truyển - BST “Thị Mầu in Paris”: Yêu kiều và mạnh mẽ

Vừa qua, NTK Nguyễn Tiến Truyển đã cho ra mắt BST “Thị Mầu in Paris” ở đêm diễn thứ 2 thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022. Tại đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đảm nhận vị trí first face và siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette.
NTK Nguyễn Tiến Truyển - BST “Thị Mầu in Paris”: Yêu kiều và mạnh mẽ

Mở màn sự kiện là những bước đi nhẹ nhàng của Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 Trương Hồ Phương Nga với bộ đầm trắng thướt tha, khoe đôi chân thon dài. Với nhan sắc rạng rỡ và phong thái yểu điệu, Trương Hồ Phương Nga đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ first face cho “Thị Mầu in Paris” của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Nối bước sau Trương Hồ Phương Nga, mẫu nhí Bảo Hà cũng sải bước uyển chuyển trên sàn runway với thiết kế đầm tinh tế của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Dù tuổi đời còn trẻ, Bảo Hà cho thấy mình là một người mẫu đầy chuyên nghiệp cùng những kiểu tạo dáng đầy thần thái và đẹp mắt.

Những người mẫu sau trình diễn như Cao Ngân, Wiwi Nguyễn… tiếp tục phát huy tinh thần “Thị Mầu in Paris” của NTK Nguyễn Tiến Truyển, đưa công chúng làm một chuyến hành trình từ quá khứ về hiện tại qua loạt bộ cánh có màu sắc đa dạng, từ tông đen – trắng đến vàng, nâu trung tính và đôi khi xanh cùng đỏ lấp lánh. Tất cả có điểm chung là hình ảnh phụ nữ Việt duyên dáng, xinh đẹp, vừa giữ được nét truyền thống vừa pha trộn tính hiện đại thời nay và đều tôn lên cơ thể người mặc nhưng vẫn toát lên tính năng động phù hợp xu hướng. Những nét đặc trưng trong trang phục Bắc Bộ Việt Nam được chắt lọc tinh tế kết thông qua những thiết kế sang trọng và táo bạo trong bộ sưu tập lần này.

Riêng sản phẩm kết màn – bộ đầm to xoè nổi bật với phong cách quý tộc Pháp thời xưa màu nude mang đậm hình ảnh “Thị Mầu” cùng nỗi khao khát lột xác cùng chuyến du ngoạn thời trang của mình đến Paris. Bộ đầm và phụ kiện mấn đội đầu được siêu mẫu Võ Hoàng Yến trình diễn với từng bước đi sang chảnh, thần thái quyến rũ và động tác hình thể không hề dư thừa.

Luôn là người đổi mới, sáng tạo trong thiết kế, kết hợp nhuần nhuyễn Faslink – chất liệu được tái chế từ thiên nhiên với mong muốn ứng dụng chất liệu này vào thời trang cao cấp – có thể nói BST “Thị Mầu in Paris” của Nguyễn Tiến Truyển đã thành công tạo được bất ngờ mà vẫn đảm bảo tính bền vững và bảo vệ môi trường của sản phẩm, góp phần đưa thời trang Việt Nam bền vững phát triển, đồng thời, thể hiện rõ khát vọng đưa thời trang nước nhà ra thế giới.

Có thể bạn quan tâm