Patek Philippe 5980 vàng nguyên khối

Patek Philippe 5980 không phải là mẫu chronograph tự động đầu tiên được tạo ra, không phải mẫu đầu tiên do Gerald Genta thiết kế. Nó cũng không phải chiếc đồng hồ chronograph phức tạp hay hiện đại nhấ
Patek Philippe 5980 vàng nguyên khối

Patek Philippe 5980 không phải là mẫu chronograph tự động đầu tiên được tạo ra, không phải mẫu đầu tiên do Gerald Genta thiết kế. Nó cũng không phải chiếc đồng hồ chronograph phức tạp hay hiện đại nhất.

Tuy nhiên vẻ đẹp của 5980 là mẫu có vẻ đẹp thanh thoát, thiết kế có chi tiết dày dặn nhưng đem lại vẻ mạnh mẽ của người đàn ông.

Patek Philippe 5980

Được đưa ra giới thiệu trở lại năm 2006, là năm cột mốc mà Nautilus kỉ năm 30 năm lịch sử thành lập. 5980 được công bố trên danh nghĩa không chỉ là sản phẩm kỉ niệm sự trở lại của Nautilus, nó là một chiếc đồng hồ mang tính rất riêng và cũng là một sản phẩm đỉnh cao đại diện cho dòng đồng hồ chronograph hiện đại.

Patek Philippe 59803

Sự ra đời của chiếc 5980 là để đảm bảo rằng dòng Nautilus vẫn còn nguyên thủy, không hề bị lu mờ. Ngay cả sự xuất hiện của 2 nút bấm chronograph tại góc 2 giờ và 4 giờ cũng là cần thiết để đảm bảo rằng thiết kế của nó không bị thay đổi so với vẻ cổ điển lâu đời của dòng Nautilus. Mẫu chronograph trên tương tự như mẫu chronograph cổ điển nhưng có điểm khác biệt với 2 nút bấm chronograph hiện đại nằm lệch về bên phải mặt đồng hồ.

Patek Philippe 59804

Khi nhìn từ trên xuống, 2 nút bấm chronograph được vuốt gọn kết hợp cùng núm vặn (crown) tạo thành một viền cánh cung đẹp mắt và khiến cho thiết kế không bị rời rạc như những nút bấm chronograph cổ điển. Những thay đổi này là không đáng kể và không làm mất đi chút nào vẻ đẹp của dòng Nautilus, thêm vào đó nó còn giữ lại được giá trị cổ điển của những thiết kế dòng Nautilus từ thuở ban đầu.

Tuấn Hải

Có thể bạn quan tâm