Phát tài, phát lộc cùng cây bút huyền thoại President Korloff

Với kiểu dáng thiết kế hoàn hảo và trường tồn với thời gian, cây bút President đã trở thành huyền thoại của nhà Korloff và là biểu tượng cho di sản văn hóa bút viết. “Président” Pen Cây bút mang
Phát tài, phát lộc cùng cây bút huyền thoại President Korloff

Với kiểu dáng thiết kế hoàn hảo và trường tồn với thời gian, cây bút President đã trở thành huyền thoại của nhà Korloff và là biểu tượng cho di sản văn hóa bút viết.

“Président” Pen Cây bút mang phong cách tổng thống của Korloff

Bespoke trang sức kim cương mùa cưới của Korloff Paris ra mắt tại Việt Nam

Dòng sản phẩm này có giá thị trường đắt hơn các thương hiệu bút khác khá nhiều, bởi thiết kế cầu kì, sang trọng, chất liệu sử dụng phong phú với hai phiên bản: IPR vàng hồng toàn bộ, IP vàng hồng kết hợp IP đen, mạ Palladium, sơn mài, thậm chí có gắn cả đá quý – đá sapphire trong một tổng thể complex với bộ bàn cờ thủy tinh thanh nhã mà chói sáng.

Korloff đã cố ý chỉ cho ra đời duy nhất 68 chiếc bút President trên toàn thế giới, con số 68 – “lộc phát” được Korloff lựa chọn theo văn hoá tâm linh. Mặt khác, theo một số nghiên cứu cho rằng: Lối viết số 8 với hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, như cuộc đời mỗi con người ngày càng làm công việc phát đạt. Số 6 với một nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. 68 chiếc bút President trên toàn thế giới không gì khác là biểu tượng của sự may mắn, phát tài phát lộc cho người chủ sở hữu.

Thấu hiểu mọi giá trị tinh thần, ý nghĩa văn hóa tâm linh hồn cốt của người Việt, chiếc bút Voyageur President của Korloff, Pháp – thương hiệu Kim cương, Trang sức, Đồng hồ và Phụ kiện xa xỉ hàng đầu thế giới, đã hội tụ đủ mọi yếu tố chủ chốt nhất, đức lành nhất cho người sở hửu cây bút huyền thoại này. Người sử dụng có thể lựa chọn màu sắc cây bút phù hợp với mệnh của mình.

Bút Korloff mạ vàng hồng là kim loại lãng mạn nhất do có màu hồng nhạt, chứa đồng nên bền và cứng rắn, khó trầy hơn vàng kim, tương thích với cả nam lẫn nữ, phù hợp và tăng ấn tượng với tất cả các tông màu da khi cầm bút. Màu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa, là một trong những giải pháp màu sắc theo phong thủy tốt nhất để mang lại sinh khí và cảm giác an tâm, an cư cho gia chủ. Như ánh nắng mặt trời, màu vàng đem lại nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống. Theo nguyên lý ngũ hành, màu vàng đại diện cho mạng Kim, vì vậy bút vàng hồng có thể mang lại sức khoẻ, may mắn và thịnh vượng cho người chủ mệnh kim.

Phát tài, phát lộc cùng cây bút huyền thoại President Korloff ảnh 1

Bút Korloff mạ vàng đen đem lại năng lượng của sự bền vững và sự ổn định. Đen là sắc màu phong thủy của sự bí ẩn và tinh tế; nó gìn giữ năng lượng của quyền uy và sự an toàn. Là màu sắc của yếu tố Thủy, màu đen khi đặt ở hướng Bắc sẽ thu hút các cơ hội về nghề nghiệp, ảnh hưởng tốt đến đường công danh. Bút mà có cài bút làm bằng đá xanh và thân bút màu đen thì là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho người mệnh Thủy. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng màu đen, nó có thể mang lại một cảm giác nặng nề. Vì vậy đen- vàng là một sự kết hợp tuyệt vời sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng.

President Korloff vang denBút Korloff mạ vàng trắng đem lại năng lượng của ánh sáng, của sự khởi đầu. Màu trắng là màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống. Nó cũng sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn về những khả năng vô hạn định và một tương lai mới tươi sáng bằng nguồn năng lượng Phong Thủy. Sử dụng một cây bút mạ vàng trắng hoặc sơn mài trắng của Korloff để khai bút đầu năm hứa hẹn sẽ là một khởi đầu mới cực kỳ thuận lợi cho người chủ mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.President Korloff vang trangBút Korloff còn có rất nhiều màu sắc khác nhau nữa để người dung có thể lựa chọn phù hợp mới mệnh và phong thủy như màu xanh lam, xanh nước biển, màu nâu, màu kem, màu đỏ… Với sự kết hợp tuyệt vời của các chất liệu như Palladium, sơn mài, ngà voi, mạ IPR…, chắc chẵn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một dịp khai bút đầu năm đầy thuận lợi và may mắn cho các chủ nhân có mệnh hỏa, mệnh thổ…

President Korloff Phát tài, phát lộc cùng cây bút huyền thoại President Korloff ảnh 5

Với cây bút President, tại đầu mỗi chiếc bút có gắn đá quý sapphire màu xanh – đá sapphire khắc chữ K biểu tượng của thương hiệu Korloff, mang ý nghĩa biểu tượng lớn lao cho sự thanh tịnh, tinh khiết, trong sáng, kích thích tâm hồn của gia chủ hướng tới những điều mới mẻ và tốt đẹp, mang đến sự quyết tâm để vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân, mang lại may mắn, niềm tin, an lành và tình yêu. Không những vậy màu xanh của đá Sapphire được các nước Phương Tây coi là màu của Hoàng Gia – tượng trưng cho quyền lực lãnh đạo và quý tộc, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm.

President Korloff3 President Korloff2 Phát tài, phát lộc cùng cây bút huyền thoại President Korloff ảnh 8

Cầm chiếc bút Korloff President sang trọng, khác biệt, ta như tha hồ thả hồn theo nét bút mà còn khẳng định hành trình thành công của người sở hữu. Và bản thân chiếc bút Korloff Président chính là biểu tượng, và đem lại cho chủ nhân – những doanh nhân thành đạt hay các chính khách – nguồn sức mạnh, trí tuệ, tài năng, đức hạnh, may mắn, và tài lộc trong suốt hành trang sự nghiệp của chính họ.

Trà My

Có thể bạn quan tâm