Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner

Range Rover Sport phiên bản cũ là một mẫu xe quá sang trọng để độ, nhưng dưới lớp diện mạo của thương hiệu xe Anh Quốc đã được hãng độ "phù thuỷ nội thất" Vilner biến hoá để nó trở nên vượt trội trong
Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner

Range Rover Sport phiên bản cũ là một mẫu xe quá sang trọng để độ, nhưng dưới lớp diện mạo của thương hiệu xe Anh Quốc đã được hãng độ "phù thuỷ nội thất" Vilner biến hoá để nó trở nên vượt trội trong phân khúc.

Mặc dù vậy, vẫn có một số biến thể có thể khiến một nội thất một chiếc xe hạng sang có cảm giác như một chiếc tủ bếp, nhưng ý tưởng của Vilner về phiên bản xe sang Range Rover thì không như vậy.

Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 1

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình, Vilner đã ra mắt một trong những dự án phức tạp nhất của họ, dựa trên phiên bản đã từng được sửa đổi Barugzai. Theo hãng độ Bulgari, chiếc Range Rover Sport ban đầu được dùng làm giải thưởng cho chương trình TV nổi tiếng "Britain’s Got Talent", nhưng chủ nhân ban đầu của nó (đồng thời là quán quân cuộc thi) đã bán chiếc xe cho một người khác và anh này đã không hài lòng về nội thất của nó.

Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 2

Vì vậy, một nội thất xe hàng thửa đã được đặt hàng, và đây cũng là nơi Vilner ra tay. Chuyên gia "độ xe" đã sử dụng những miếng da Alcantara mỏng để bọc các cửa gió điều hoà, bảng điều khiển trung tâm, cửa xe và cửa sổ trời, cũng như các sọc trên ghế ngồi và lót trần.

Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 3

Tất cả những thứ khác đều được trang trí bằng da màu trắng và nâu với đường khâu tương phản. Hãng độ đã chú ý tới từng chi tiết, ngay cả tay nắm cửa cũng được sửa đổi để vừa hữu ích, vừa có tính thẩm mĩ. Không có gì là liều lĩnh ở đây, với Alcantara bao phủ từ ốp gương cho tới trụ lái, và cả hai bên bảng điều khiển.

Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 4 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 5 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 6 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 7 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 8 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 9 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 10 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 11 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 12 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 13 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 14 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 15 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 16 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 17 Range Rover Sport xa hoa tột đỉnh mừng sinh nhật thứ 20 của hãng độ Vilner ảnh 18

Theo xehay

Có thể bạn quan tâm