Range Rover thế hệ mới đẳng cấp cỡ nào?

Mẫu SUV hạng sang nổi tiếng thế giới Range Rover được nâng cấp từ động cơ đến các công nghệ hỗ trợ người lái trong phiên bản mới tinh tế và đẳng cấp.
Range Rover thế hệ mới đẳng cấp cỡ nào?

Xe Range Rover thế hệ mới sẽ trang bị động cơ SDV6 3.0L tăng áp kép cho công suất 270 mã lực cho thị trường Châu Âu, cho công suất mạnh hơn 15 mã lực so với động cơ TDV6 3.0 L tiền nhiệm.

Hệ truyền động chạy dầu phiên bản cải tiến mới kết hợp hiệu năng với hiệu suất cho mô-men xoắn 625 Nm, mức nhiên liệu tiêu thụ đạt 36,7 mpg (7,7 lít/100km) và lượng khí thải là 202g CO2/km.

xe-range-rover-2.jpg

Range Rover thế hệ mới sẽ trang bị động cơ SDV6 3.0 lít turbo tăng áp kép

Bên cạnh đó, xe Range Rover có thêm tùy chọn động cơ dầu SDV8 4.4L cùng hộp số tự động 8 cấp cho hiệu suất vận hành ưu việt bằng cách giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải.

Các hệ truyền động này đều được tích hợp thêm hệ dẫn động điện P400e (PHEV) đã ra mắt năm ngoái, cho phép chiếc Range Rover di chuyển được quãng đường 51km hoàn toàn bằng điện.

Range Rover thế hệ mới đẳng cấp cỡ nào? ảnh 2

Range Rover được trang bị tính năng Kiểm soát hành trình thích ứng với chế độ Dừng & Khởi động

Chủ nhân của những chiếc xe có hệ dẫn động điện tại Trung Quốc hiện tại đã có thể sử dụng chức năng Tối ưu hoá năng lượng dự đoán trước (PEO) mà trước đây chưa hỗ trợ ở thị trường này. Hệ thống định vị thông minh sẽ sử dụng dữ liệu về tuyến đường để tính toán tuyến đường di chuyển tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể.

Range Rover thế hệ mới đẳng cấp cỡ nào? ảnh 3

Xe Range Rover có thêm tùy chọn động cơ dầu SDV8 4.4 lít

Hiệu năng vận hành và sự thư thái dành cho người lái trên mỗi chiếc xe Range Rover được cải thiện hơn với tính năng Kiểm soát hành trình thích ứng với chế độ Dừng & Khởi động được trang bị thêm.

Tính năng này cho phép chiếc Range Rover duy trì khoảng cách với xe phía trước, theo xe trước và dừng lại hay tiếp tục di chuyển phù hợp trong tình trạng giao thông ùn tắc, nếu việc dừng tạm thời chỉ giới hạn dưới 3 giây.

Range Rover thế hệ mới đẳng cấp cỡ nào? ảnh 4

Thêm nhiều công nghệ mới được trang bị cho xe Range Rover thế hệ mới

Đi kèm là tính năng Kiểm soát hành trình thích ứng với Hỗ trợ đánh lái. Hệ thống này giúp cho xe luôn di chuyển trong làn đường bằng cách nhẹ nhàng điều chỉnh hướng vô lăng khi người lái đặt tay trên vô lăng.

Range Rover thế hệ mới đẳng cấp cỡ nào? ảnh 5

Công nghệ mới trên xe Range Rover đem lại hiệu năng vận hành và sự thư thái dành cho người lái

Công nghệ này sử dụng những dấu hiệu phân làn và hướng di chuyển của xe phía trước ở những con đường không có dấu hiệu phân làn. Hệ thống sẽ tự động ngưng khi chuyển làn hoặc phanh.

Theo Cartimes.vn

Có thể bạn quan tâm