Rhode - Thương hiệu làm đẹp mới từ Hailey Bieber chính thức ra mắt

Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu của cô nàng Hailey Bieber bao gồm ba sản phẩm chăm sóc da được sản xuất bằng nguyên liệu sạch.
Rhode - Thương hiệu làm đẹp mới từ Hailey Bieber chính thức ra mắt

Vào tháng 12 năm 2021, Hailey Bieber xác nhận thương hiệu làm đẹp Rhode của cô sẽ ra mắt vào năm 2022, chúng ta đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của thương hiệu này và giờ đây, sự chờ đợi cuối cùng đã có kết quả. Bộ ba sản phẩm đầu tiên: Peptide Glazing Fluid, Barrier Restore Cream và Peptide Lip Treatment đã chính thức được bán. 

Peptide Glazing Fluid là một loại huyết thanh dạng gel nhẹ được tạo ra để cung cấp nước cho da và giảm tình trạng xỉn màu và nếp nhăn. Sử dụng sự kết hợp của peptide, axit hyaluronic, dầu marula, niacinamide và huyết thanh làm đầy đặn và nuôi dưỡng làn da đồng thời hỗ trợ và làm mềm hàng rào bảo vệ da. Bieber sử dụng sản phẩm này như bước đầu tiên trong quy trình để có làn da sáng và mịn như sương.

Barrier Restore Cream là một loại kem dưỡng ẩm dồi dào giúp làm dịu và cấp nước để mang lại làn da mềm mại, mịn màng theo thời gian. Với bơ hạt mỡ và Peptide được liệt kê là thành phần quan trọng, kem dưỡng ẩm làm dịu và bảo vệ da ngoài việc cải thiện kết cấu tổng thể của nó. Sản phẩm hoàn hảo để sử dụng hàng ngày hoặc chỉ để tạo sự thoải mái cho làn da khi da khô hoặc sạm. Kem phục hồi hoàn toàn không có mùi thơm và dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Sản phẩm cuối cùng của Bieber trong lần drop-off đầu tiên của Rhode là Peptide Lip Treatment. Phương pháp điều trị phục hồi này được chi thành ba loại hương: dưa hấu, caramel muối và không mùi. Các thành phần từ bơ hạt mỡ, peptide, babassu và cupuacu kết hợp với nhau để hydrat hóa và bảo vệ, giúp đôi môi mềm mại và căng bóng. Sản phẩm có thể dùng ban ngày hoặc ban đêm để phục hồi làn môi khô nứt nẻ.

Rhode cung cấp các sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng có thể được tích hợp vào quy trình chăm sóc da có sẵn hoặc sử dụng tất cả theo cách riêng. Bao bì của sản phẩm có kiểu dáng đẹp và tối giản trong chai màu xám nhạt được làm hoàn toàn từ vật liệu tái chế. Với nguyên liệu sạch và phương pháp đóng gói - vận chuyển bền vững, dòng sản phẩm chăm sóc da của Bieber mang tính bảo vệ môi trường cao.

Cùng với việc thành lập thương hiệu, Bieber đã thành lập Quỹ tương lai Rhode, hợp tác với Black Mamas Matter Alliance , Lift Family Goal Fund và Accion Opportunity Fund. Rhode đang quyên góp một phần doanh số bán hàng để hỗ trợ cho những phụ nữ và gia đình của họ.

Có thể bạn quan tâm