"Siêu môtô" của BMW bất ngờ cập bến Việt Nam

Hai mẫu mô tô phân khối lớn BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh.
"Siêu môtô" của BMW bất ngờ cập bến Việt Nam

Những mẫu xe R nineT Spezial và K1600 Grand America (phiên bản đặc biệt) đã được Thaco - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMW Motorrad tại thị trường Việt Nam nhập khẩu với 3 phiên bản BMW R nineT, R nineT racer, R nineT Pure Spezial và phiên bản đặc biệt của K1600 Grand America. Tất cả những mẫu xe này đều được sản xuất với số lượng giới hạn trên toàn thế giới.

Lô hàng đã được khui thùng tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục thông quan, và đây là đợt nhập khẩu duy nhất của Thaco cho những phiên bản trên. Những chiếc xe này sẽ được trưng bày và giới thiệu tới cộng đồng biker Việt Nam trong sự kiện BMW Motorrad Day sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9/2018.

"Siêu môtô" của BMW bất ngờ cập bến Việt Nam ảnh 1

Cận cảnh lô xe BMW Motorrad vừa về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh.

(Ảnh: cartimes.vn)

Mẫu xe BMW R nineT Series “Spezial”

Được xem là đại diện cho phân khúc Heritage, R nineT Series là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngoại hình đậm chất cổ điển của những mẫu xe Classic ở thập niên 1980, cùng với công nghệ tiên tiến hiện thời - động cơ Boxer 1170 cc nằm ngang của thương hiệu BMW.

"Siêu môtô" của BMW bất ngờ cập bến Việt Nam ảnh 2

Mẫu xe BMW R nineT Classic phiên bản full option 719

(Ảnh: cartimes.vn)

Series BMW R nineT Spezial bao gồm 2 chiếc R nineT là chiếc R nineT Racer và chiếc R nineT Pure. Vốn được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa khả năng độ xe theo ý người sử dụng, BMW Motorrad đã tung ra gói “Spezial” cho R nineT Series để đưa chuẩn mực độ xe lên tầm cao mới.

"Siêu môtô" của BMW bất ngờ cập bến Việt Nam ảnh 3

Mẫu xe BMW R nineT Pure phiên bản gắn bình xăng option 719

(Ảnh: cartimes)

Mẫu xe BMW K1600 Grand America

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 vừa qua, BMW K1600 B đã đánh dấu sự xuất hiện của BMW Motorrad trong phân khúc “Tour” khá mới lạ đối với các khách hàng.

"Siêu môtô" của BMW bất ngờ cập bến Việt Nam ảnh 4

Một chiếc BMW K1600 phiên bản màu đen

(Ảnh: cartimes)

Mẫu xe đường trường K1600 Grand America đưa về lần này được trang bị thêm một số option mới so với mẫu K1600 B trước đây như có số lùi. Chiều cao yên chỉ từ 750mm, kính chắn gió cao, có thêm thùng ở giữa phía sau có gắn loa và chỗ tựa lưng, tay cầm cho hành khách ngồi sau, mâm xe bằng nhôm CNC nguyên khối thuộc option 719 đặc biệt.

"Siêu môtô" của BMW bất ngờ cập bến Việt Nam ảnh 5

Thiết kế phía sau của mẫu xe touring BMW Motorrad K1600 Grand America rất bề thế

(Ảnh: cartimes.vn)

Mẫu xe phiên bản đặc biệt K1600 B Grand America sẽ được Thaco giới thiệu trong sự kiện BMW Motorrad Day lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 9 này tại Khu Đô thị Sala, đường Mai Chí Thọ, Quận 2, TPHCM.

Theo cartimes.vn

Có thể bạn quan tâm